Review Swatch Son Faux Pas Paris Velvet Umbrella Tint


Son Faux Pas Paris Velvet Umbrella Tint là một dòng son có thiết kế dạng cây dù (cái ô) đi cùng với đó là chất son mịn mượt cùng màu sắc phong phú đa dạng cho bạn đôi môi nổi bật và quyến rũ.

Faux Pas Paris là một thương hiệu khá mới mẻ ở Việt Nam, chính mình cũng là người chưa hề biết về thương hiệu này, khi mới nghe tên thôi thì rất là Pháp thế nhưng thực tế thì thương hiệu Faux Pas Paris này lại là của Hàn Quốc. Nào ngay bây giờ chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về dòng son khá mới mẻ này xem nó có gì đặc biệt nhé!

Son Faux Pas Paris Velvet Umbrella Tint

Review son Faux Pas Paris Velvet Umbrella Tint

1. Thiết kế:

Về thiết kế thì em nó có thiết kế y chang một cây dù, phần thân son được hãng thiết kế bằng chất liệu nhựa trong giúp các bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy được màu son cũng như lượng son ở bên trong. Ngoài ra, thỏi son được hãng thiết kế phần đầu và phần cuối son có màu vàng hồng nhìn khá bắt mắt và giúp phân chia rõ ràng giữa các phần của son.

Son Faux Pas Paris Velvet Umbrella Tint

Khi quay son một vòng thì mình bất ngờ phát hiện ra thỏi son được hãng dán một chiếc tem trắng trong như băng dính ghi thông số của thói son ở gần đầu son nhìn khá là vô duyên, nhìn rất thiếu thẩm mỹ và cá nhân mình thì không thích kiểu tem này một chút nào.

Son Faux Pas Paris Velvet Umbrella Tint

Hình ảnh được cắt từ Youtube: Góc Của Rư.

2. Bảng màu son:

Nói về bảng màu son thì em Velvet Umbrella Tint có tổng cộng là 8 màu đều là những màu dễ dùng và cực xinh luôn. Nào ngay bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu về 8 màu son của em nó luôn thôi nào.

Son Faux Pas Paris Velvet Umbrella TintSon Faux Pas Paris Velvet Umbrella Tint

Theo cá nhân mình thì thấy có 6 màu là khá đẹp và dễ dùng đó chính là: Màu 05 - đỏ cam chói, màu 06 - cam carrot sậm, màu 02 - cam đất, màu 07 - nâu, màu 08 - đỏ cam cháy và màu 03 - đỏ hồng.

3. Chất son:

Em Faux Pas Paris Velvet Umbrella Tint sở hữu một chất son mịn mượt, khả năng lên màu trên môi đẹp, không có cảm giác bị khô môi. Nói chung chất son của em nó mình khá là thích và hài lòng về em nó.

4. Giá son Faux Pas Paris Velvet Umbrella Tint bao nhiêu?

Hiện tại, Faux Pas Paris Velvet Umbrella Tint đang được bán với dao động khoảng 350.000 - 380.000 đồng. Đây là một mức giá khá hợp lý khi mua thỏi son này bạn sẽ nhận được một thiết kế đẹp và bắt mắt, chất son thì sử dụng rất ok, bảng màu son thì dễ dùng và không hề kén da.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi