Review & Swatch son Etude House Cherry Blossom Lipstick


Review & Swatch son Etude House Cherry Blossom Lipstick (SON HOA ANH ĐÀO) với tổng cộng 6 màu tất cả đi kèm vào đó là thiết kế có thể tách rời giữa phần son và phần case son cũng có 6 thiết kế khác nhau.

Son Etude House Cherry Blossom Lipstick đã được ra mắt vào khoảng cuối tháng 5/2018 với thiết kế khá độc đó chính là phần thân son và phân case có thể tách rời nhau, nếu bạn chỉ mua phần son không thôi thì sẽ có giá 8.000won/thỏi và bạn muốn sở hữu thêm phần case son với 6 kiểu khác nhau thì bạn phải bỏ thêm 4.000won/case vậy nếu bạn muốn sở hữu cả phần son lẫn phần case thì bạn phải bỏ ra số tiền là 12.000won/thỏi nhé! Không phải để các bạn phải đọc thêm nữa ngay bây giờ mình cùng các bạn đi tìm hiểu về dòng son hoa anh đào này ngay nhé!

Etude House Cherry Blossom LipstickEtude House Cherry Blossom Lipstick

Review son Etude House Cherry Blossom Lipstick

1. Thiết kế:

Nói về thiết kế thì mình vô cùng ấn tượng với phần case của son với màu phối nhẹ nhàng, ngọt mắt, có những họa tiết hoa anh đào rồi là kiểu mây họa ánh trăng, thú thật mà nói thì mình đã hoàn toàn bị đổ gục trước kiểu thiết kế này vì cái nào cũng xinh và có nét gì đó rất riêng. Ngoài ra, phần đầu son cũng được Etude House chạm khắc hình hoa anh đào làm mình càng thích thú hơn. Về thiết kế mình chấm em này 10/10 luôn các bạn ạ.

Etude House Cherry Blossom Lipstick

2. Chất son, độ bám màu và mùi hương:

Theo như Etude House có công bố thì dòng son này có chất son khi thoa lên môi sẽ có màu rất tươi tắn và khi trượt trên môi cũng nhẹ nhàng và mềm mại, đặc biệt là khi đánh các màu son sẽ giúp mặt của chúng ta sáng hơn và sinh động hơn. Thực sự mà nói thì dòng son Cherry Blossom Lipstick có độ bám màu không cao, khi mình swatch ra tay và di thử thì son trôi đi hết. Ngoài ra, khi mình dí sát mũi vào thỏi son thì mình thấy thỏi son có một mùi hương nhẹ nhàng và vô cùng dễ chịu luôn các bạn ạ.

3. Bảng màu son Etude House Cherry Blossom Lipstick:

Còn về màu son, dòng này có 1 thỏi son dưỡng ánh nhũ PK009 và 5 thỏi son lì: PK004, BE102, PK005, OR202, BR402. Ngay bây giờ mình các bạn swatch son Etude House Cherry Blossom Lipstick ngay nhé!

Etude House Cherry Blossom Lipstick

 • #1 PK004:

Etude House Cherry Blossom Lipstick

Đây là thỏi son có tông màu hồng sữa có pha chút tím. Đây là màu son khá khó dùng, khi thoa son lên môi thì có thể khiến bạn bị tối mặt và làm tối men răng của các bạn đó nhé! Chất son lướt trên môi rất là mềm và rất dễ dàng rất đúng với những gì hãng đã công bố.

Etude House Cherry Blossom Lipstick

 • #2 BE102:

Etude House Cherry Blossom Lipstick

Khác với màu son PK004 đối với màu son BE102 thì màu son này không kén da và kén răng như màu ở trên bởi vì em này có tông màu cam đất tương đối sáng (ở mức trung bình sáng). Em này có chất son rất giống với em PK004 và có hơi hơi một chút độ bóng rất phù hợp với những bạn sở hữu làn môi hơi khô một chút thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm và không cần phải dưỡng môi khi đánh thỏi son này.

Etude House Cherry Blossom Lipstick

 • #3 OR202:

Etude House Cherry Blossom Lipstick

OR202 thuộc tông màu cam san hô, theo cá nhân mình thì màu này thuộc màu rất xinh và phù hợp hơn nếu ai sở hữu cho mình một nước da trắng, còn những bạn nào sở hữu làn da ngăm thì chắc lên môi sẽ không được xinh cho lắm.

Etude House Cherry Blossom Lipstick

 • #4 PK009:

Etude House Cherry Blossom Lipstick

Đây là một màu làm cho mình khá là tò mò bởi vì màu son này nhìn khá là mơ màng và kiểu rất cổ tích luôn ấy các bạn ạ. Theo cá nhân mình đánh giá thì đây thuộc tông màu hồng nhũ. Khi đánh son lên môi thì màu son này làm mình khá thất vọng bởi vì khi thoa lên môi mình thấy toàn là nhũ không thôi mà màu son thì lại quá ít làm cho cái mặt của mình nhìn khá là tái.

Etude House Cherry Blossom Lipstick

 • #5 PK005:

Etude House Cherry Blossom Lipstick

Theo cá nhân mình đánh giá thì màu PK005 có chất son matte nhất, đi kèm với đó là chất son thực sự rất đẹp và màu son này cũng làm cho mình vô cùng thích luôn các bạn ạ. PK005 thuộc tông màu đỏ tím đậm hơn so với màu hoa anh đào thật. Mình nghĩ là đối với màu PK005 này thì phù hợp với mọi loại da và không hề kén men răng đâu các bạn ạ.

Etude House Cherry Blossom Lipstick

 • #6 BR402:

Etude House Cherry Blossom Lipstick

Đây là màu cuối cùng rồi, em này thuộc tông cam đất và ngả sang màu sận (màu trung bình tối), đối với màu son kiểu này thì bạn không cần phải trang điểm nhưng đánh vẫn rất xinh luôn và điểm đặc biết ở màu son này đó chính là da càng ngăm thì đánh càng đẹp. Em son này với em son số 5 có độ matte như nhau, nhưng chất son của em số 5 mịn hơn còn với em này thì hơi bột một chút xíu.

Etude House Cherry Blossom Lipstick

Ưu nhược điểm của son hoa anh đào Etude House Cherry Blossom Lipstick

 • Ưu điểm:
  • Đầu son được khắc hình bông hoa rất đẹp, lạ và dễ thương
  • Giá cả hợp lý rơi vào khoảng gần 250.000 đồng (trọn bộ cả case)
  • Chất son mềm mịn và lên màu chuẩn (ngoại trừ màu PK009)
  • Có mùi thơm vô cùng nhẹ nhàng và dễ chịu
 • Nhược điểm:
  • Độ bám màu không cao và rất dễ dính màu son vào răng
  • Đa số màu son phù hợp với những bạn có làn da trắng

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi