Review & Swatch 10 màu son Maybelline Inti-Matte Nudes


Review & Swatch 10 màu son Maybelline Inti-Matte Nudes đây đều là những màu son nude xuất sắc phù hợp với cả thị trường Âu Mỹ và châu Á, 10 màu son được chọn từ những màu đẹp nhất từ 2 dòng son Creamy Mattes và Powder Mattes.

Như các bạn đã biết thì dòng son Maybelline chưa bao giờ được khen về bao bì sản phẩm, thế nhưng những thỏi son Maybelline lại luôn nằm trong danh sách son yêu thích của bất cứ cô gái nào ở tất cả các hạng mục. Vừa mới đây bộ sưu tập 10 màu son Maybelline Inti-Matte Nudes tại thị trường Việt Nam lại một lần nữa khiến các tín đồ son đứng ngồi không yên và tất cả 10 màu son được chọn từ những màu đẹp nhất từ 2 dòng son Creamy MattesPowder Mattes. Ngay bây giờ mình cùng các bạn đi tìm hiểu xem 10 màu này có gì đặc biệt nhé!

Maybelline Inti-Matte NudesMaybelline Inti-Matte Nudes

Swatch 10 màu son Maybelline Inti-Matte Nudes

1. Bảng màu son Maybelline Inti-Matte Nudes:

  • # Chili nude

Maybelline Inti-Matte Nudes

Chili nude là một màu đỏ rất lạ với độ nhạt nhất định của tông nude, Chili nude có màu không quá tươi nhưng rất nhã nhặn rất phù hợp với những với ai yêu thích màu son đỏ nhưng vẫn chưa dám thử vì thiếu tự tin. 

Maybelline Inti-Matte Nudes

  • # Just a teaser

Maybelline Inti-Matte Nudes

Just a teaser thuộc tông màu hồng san hô rất kén da và nếu những ai thích màu son này thì mình khuyên các bạn nên trang điểm thật kỹ càng vào nhé!

  • # Make me blush:

Maybelline Inti-Matte Nudes

Make me blush thuộc tong màu san hô thiên cam hoặc có thể ngả sang hồng tùy thuộc vào sắc tố môi cũng như sắc tố da của bạn. Make me blush cũng kén da do có sắc độ tươi tắn của màu neon.

  • # Touch of Nude

Maybelline Inti-Matte Nudes

Touch of Nude là một màu đầy hứa hẹn sẽ hot nhất trong bộ sưu tập này bởi vì theo cá nhân mình đánh giá thì đây chính xác là một màu nude hoàn hảo.

  • # Almond pink

Maybelline Inti-Matte Nudes

Almond pink thuộc tông màu hồng đất rất nhẹ nhàng và với Almond pink thì màu này phù hợp tuyệt đối với làn da medium warm undertone của châu Á.

Maybelline Inti-Matte Nudes

  • # Toasted brown

Maybelline Inti-Matte Nudes

Toasted brown thuộc tông cam đất thiên nâu cực kỳ dễ dùng và phù hợp với phong cách trang điểm hàng ngày hoặc thâm chí các bạn cũng không cần rang điểm vẫn có thể dùng nó để đôi môi tươi tắn hơn mợt chút. Theo cá nhân mình nhận định thì đây chắc chắn sẽ là màu được săn đón nhiều nhất trong 10 màu này.

Maybelline Inti-Matte NudesMaybelline Inti-Matte Nudes

  • # Smitten

Maybelline Inti-Matte Nudes

Smitten thuộc tông màu hồng hot pink neon nhạt và khá khó đánh. Nếu bạn sử dụng màu son này thì mình khuyên các bạn nên trang điểm kỹ càng và đảm bảo rằng da mình thuộc tông da trắng sáng trước khi quyết định mua nó.

  • # Pretty please

Maybelline Inti-Matte Nudes

Pretty please thuộc tông màu đỏ rượu siêu pigmented có khả năng làm trắng răng đến khó tin. Những màu thuộc tông đậm như này cũng là một thế mạnh của dòng son Maybelline.

  • # Raw Cocoa

Maybelline Inti-Matte Nudes

Raw Cocoa thuộc tông màu nâu đậm cực kỳ cá tính và không dễ dùng, theo mình thì màu Raw Cocoa khá phù hợp với những bạn nào thích phong cách trag điểm kiểu Mỹ.

Maybelline Inti-Matte Nudes

  • # Walnut

Maybelline Inti-Matte Nudes

Walnut thuộc tông màu nâu thiên đen rất cá tính và phù hợp cho những sự kiện đặc biệt chứ khó có thể dùng hằng ngày.

2. Chất son:

Nói về chất son thì BST mới lần này cũng khá giống với mọi thỏi son nắp nhựa nhà Maybelline, dòng son này giàu dưỡng chất và mềm mịn vô cùng. Son đánh lên môi nhẹ và lướt mượt như nhung. Là son lì nhưng thiên satin không gây khô môi.

3. Độ bám màu:

Độ bám màu không thực sự xuất sắc, tầm 5-6 tiếng, khi bay có lớp màu nhẹ đều trên môi không loang lổ.

Maybelline Inti-Matte Nudes

Maybelline chu đáo phân loại bộ sưu tập làm hai nhóm: Nhóm phù hợp làn da châu Mỹ và nhóm màu dành riêng cho làn da châu Á. Vì thế, bạn không cần quá lo lắng và cân nhắc. Đơn giản là thích màu nào thì mua màu đó thôi. 10 màu đều phù hợp với tông da châu Á, vậy nên bạn không phải lo lắng về vấn đề xỉn màu hay dìm da.

Maybelline Inti-Matte Nudes

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi