Review sữa tắm dưỡng thể Hoàng Cung DANXUENILAN


Sữa tắm Danxuenilan (sữa tắm dưỡng thể Hoàng Cung) là một dòng sữa dưỡng thể có tác dụng làm trắng da chuyên sâu giúp làm trắng da chống nắng, chống lão hóa, chống nhăn giúp da trắng sáng mịn màng chỉ sau thời gian ngắn sử dụng.

Dạo gần đây, mình thấy có khá nhiều chị em đang chia sẻ khá nhiều hình ảnh về cặp đôi sữa tắm DANXUENILAN (Sữa tắm dưỡng thể Hoàng Cung) với hai màu đó là màu xanh và màu hồng, cặp sữa tắm DANXUENILAN này sẽ có hai công dụng khác nhau như chai sữa tắm DANXUNILAN màu hồng được sử dụng vào ban ngày có tác dụng chống nắng và dưỡng da, đối với chai sữa tắm DANXUENILAN màu xanh thì lại được sử dụng vào tối có tác dụng giúp trắng da và giúp làn da mịn màng. Vậy thực tế sử dụng của cặp đôi này như thế nào thì mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu ngay nhé!

Sữa tắm DANXUENILAN

Review sữa tắm dưỡng thể Hoàng Cung DANXUENILAN

1. Thiết kế:

Nói về thiết kế thì ngay từ bao bì bên ngoài nhìn nó đã rất là đẹp rồi, mỗi vỏ hộp sẽ có màu khác nhau tương ứng với màu của sữa tắm bên trong. Mở hộp sản phẩm ra thì điều đầu tiên mình nhìn thấy là chai sữa tắm DANXUENILAN nhìn rất là đẹp, hãng làm hình thức nhìn khá giống với một viên đá quý được chạm khắc rất tinh tế và sang trọng.

Sữa tắm DANXUENILAN

Phần nắp của sản phẩm được hãng làm dạng mỏ vịt và phần xoáy được hãng làm thêm một lớp mạ vàng bóng loáng càng làm tăng thêm vẻ đpẹ của sản phẩm này. Mỗi chai sữa tắm DANXUENILAn được hãng đóng chai có thể tích là 210ml.

2. Kết cấu và công dụng:

Kết cấu của em nó có dạng gel đặc màu trắng có khả năng làm trắng da chuyên sâu giúp làm trắng da chống nắng, chống lão hóa, chống nhăn giúp da trắng sáng mụn màng chỉ sau thời gian ngắn sử dụng. Ngoài ra, trong quá trình mình có sử dụng thì mình cảm thấy em nó không hề bị bết dính hay nhờn rít cho da và em nó có một mùi thơm khá quyến rũ.

Sữa tắm DANXUENILAN

3. Giá sữa tắm DANXUENILAN bao nhiêu?

Hiện tại, sữa tắm DANXUENILAN đang có giá bán lẻ là 350.000 đồng.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi