Review sữa rửa mặt Kose Softymo Collagen dịu nhẹ cho da sạch, bớt mụn


Kose Softymo Collagen là sữa rửa mặt đến từ đất nước mặt trời mọc, có tinh chất lúa mạch dịu nhẹ giúp da sạch và tạo cảm giác rất thoải mái sau mỗi lần dùng

Xin chào tất cả các bạn thân yêu của Nét đẹp, lâu lâu rồi mình không viết bài review nào về sản phẩm sữa rửa mặt rồi, hôm nay mình sẽ review sữa rửa mặt Kose Softymo Collagen một cách chính xác nhất đến các bạn. Nói thật mình là đứa chuyên gia khám phá tìm tòi khai quật thay đổi sửa rửa mặt, và  cảm giác khi xài em này cực đã nên mình cầm ngay lap để viết review cho các bạn nè.

Tên đầy đủ của em ý là Kose Softymo Collagen, đến từ đất nước Nhật Bản xinh đẹp.  Có lẽ mình sẽ không nói nhiều về hãng này nữa rồi , em này tập trung khá nhiều tại các trung tâm thương mại lớn. Dòng sửa rửa mặt này có khá nhiều loại để các bạn lựa chọn phù hợp nhưng mình chọn dòng collagen vì cái ý tưởng da sẽ được đàn hồi căng mịn.sữa rửa mặt Kose Softymo Collagen

Về thiết kế và đóng gói sữa rửa mặt Kose Softymo Collagen

Cũng giống như bao sản phẩm khác Kose Softymo Collagen có dạng tuýt nhưng điểm mình yêu thích của bạn này khác so với tất cả các loại khác là cái sự mềm của tuýt sữa rửa mặt phải nói là mềm lắm í điều đó sẽ rất dễ vắt kiệt sản phẩm mỗi khi gần cạn đáy.

Ngoài ra vì đây là sản phẩm sữa rửa mặt dịu nhẹ thuộc hàng nội địa nên toàn tiếng nhật rất khó để kiểm tra thành phần hay những thông tin mà người tiêu dùng cần tìm hiểu.

sữa rửa mặt Kose Softymo Collagen

Thành phần sữa rửa mặt Kose Softymo Collagen

Thành phần của sữa rửa mặt Kose Softymo Collagen gồm: Nước, myristic acid, glycerin, stearic acid, potassium hydroxide, lauric acid, peg-32, peg-6, laureth-7, sodium hyaluronate, butylene glycol, glycol distearate, glyceryl stearate, hydroxypropyl methylcellulose, sodium laureth-4 carboxylate, methylparaben.

Cảm nhận khi sử dụng sữa rửa mặt Kose Softymo Collagen

Kose Softymo Collagen có kết cấu không quá đặc, màu trắng đục như màu gạo để lắng ý. Sữa rửa mặt cho da mụn của hãng Kose có khả năng tạo bọt vô cùng tốt ngay cả khi chỉ đánh bằng tay tạo cảm giác rất sảng khoái, tươi mới khi rửa mặt. Sau khi rửa xong, điểm mình kết đầu tiên là da không bị căng khô, vẫn giữ được độ ẩm tự nhiên trên da, tuy vậy mà không phải em này không làm tốt trong việc làm sạch đâu nha, vẫn rất sạch lại còn sáng da lên nữa. Qua quá trình sử dụng mình thấy sữa rửa mặt dịu nhẹ này còn giúp mình khá hiệu quả trong việc trị mụn, da trông có vẻ tốt hơn. Theo mình đó chính là dựa vào thành phần tinh chất lúa mạch có trong sản phẩm

Kose Softymo CollagenChất của sản phẩm màu trắng đục, không quá đặc

Một sản phẩm sữa rửa mặt dịu nhẹ với dung tích 190g mà giá lại quá hời 150k xài vô cùng lâu luôn , phù hợp với túi tiền của nhà nhà.

Hy vọng bài viết Kose Softymo Collagen review này sẽ mang lại sự lựa chọn cho mỗi bạn tốt hơn khi tìm kiếm sản phẩm hỗ trợ trị mụn.