Review son YSL Rouge Volupté Shine Conditioning Lip Color


Son YSL Rouge Volupté Shine Conditioning Lip Color là một trong những dòng son nổi tiếng nhất của YSL, em nó thuộc dạng son dưỡng có màu phù hợp với sở thích của mọi cô nàng.

Đầu tiên, nói về thành phần của YSL Rouge Volupté Shine Conditioning Lip Color thì em nó sở hữu thành phần dưỡng da quen thuộc có tên là axit hyaluronic giúp đôi môi có được độ ẩm hoàn hảo.

Son YSL Rouge Volupté Shine Conditioning Lip Color

Nói về khả năng lên màu của em nó thì phải nói là rất nhanh và chuẩn. Thêm vào đó chất son còn chứa SPF 15 giúp bảo vệ đôi môi của bạn khỏi tia UV một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Son YSL Rouge Volupté Shine Conditioning Lip Color

Khả năng bám màu son của em nó khá là thấp chỉ được khoảng 3 tiếng đồng hồ mà thôi và sau khi ăn uống xong thì bạn sẽ cần phải dặm lại đấy. Nói về bảng màu son thì hiện tại YSL bủ sung thêm ba màu mới đó là 83 Rouge Cape, 84 Red Cassandre, 85 Burgundy Love.

Son YSL Rouge Volupté Shine Conditioning Lip Color

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi