Review son YSL Rouge Pur Couture The Slim Matte Lipstick


YSL Rouge Pur Couture The Slim Matte Lipstick có thiết kế nhỏ gọn, bóng bẩy và rất sang trọng, đi kèm với đó là 17 màu son cùng chất son lì chứa nhiều dưỡng có độ bám màu tốt.

YSL Rouge Pur Couture The Slim Matte Lipstick là bộ sưu tập có thiết kế vô cùng độc đáo và lạ mắt với thiết kế nhỏ gọn đi cùng với đó là 17 màu son trải đều theo ba tông nude, đỏ cam và hồng tím.

YSL Rouge Pur Couture The Slim Matte Lipstick

Review son YSL Rouge Pur Couture The Slim Matte Lipstick

1. Thiết kế:

Nói về thiết kế thì em nó có một thân hình nhỏ gọn và được kéo dài ra. Phần thân son được hãng thiết kế có màu vàng bóng loáng và được in logo YSL màu đen ở giữa nhìn rất đẹp mắt và sang trọng. Ngoài ra, phần nắp son được hãng thiết kế có màu đen và được in dòng chữ Yves Saint Laurent nằm dọc rất tách bạch với phần thân son.

YSL Rouge Pur Couture The Slim Matte Lipstick

2. Chất son:

Nói về chất son thì em nó sở hữu một chất son lì nhưng không hề gây khô môi, khi thoa lên môi cảm giác rất dễ chịu, mỏng nhẹ. Ngoài ra, YSL Rouge Pur Couture The Slim có màu sắc siêu đậm, đi kèm với đó là độ bám màu cực tốt.

YSL Rouge Pur Couture The Slim Matte Lipstick

3. Bảng màu son:

Bảng màu son YSL Rouge Pur Couture The Slim thì tất cả 17 màu son đều là những màu rất phù hợp để sử dụng vào mùa thu. Ngoài ra, 17 màu son được hãng công bố là phù hợp với tất cả mọi loại da.

YSL Rouge Pur Couture The Slim Matte LipstickYSL Rouge Pur Couture The Slim Matte Lipstick

YSL Rouge Pur Couture The Slim Matte Lipstick Swatch

YSL Rouge Pur Couture The Slim Matte Lipstick

Trong tổng số 17 màu son thì bộ sưu tập Rouge Pur Couture The Slim có tới 12 màu son được rất nhiều tín đồ yêu son yêu thích cụ thể các màu được yêu thích bao gồm:

 • #1 Rouge Extravagant (Đỏ hồng)
 • #2 Strange Orange (Cam)
 • #4 Fuchsia Excentrique (Tím hồng)
 • #5 Peculiar Pink (Mận)
 • #8 Contrary Fuchsia (Hồng cánh sen)
 • #9 Red Enigma (Đỏ gạch)
 • #10 Corail Antinomique (Cam đỏ)
 • #11 Ambiguous Beige (Nude san hô)
 • #12 Nu Incongru (Hồng san hô)
 • #16 Rosewood Oddity (Hồng đất)
 • #18 Reverse Red (Đỏ rượu chát)
 • #21 Rouge Paradoxe (Đỏ thuần)

YSL Rouge Pur Couture The Slim Matte Lipstick

4. Giá son YSL Rouge Pur Couture The Slim Matte Lipstick bao nhiêu?

Hiện tại, son YSL Rouge Pur Couture The Slim Matte Lipstick đang được bán với giá khoảng 900.000 đồng. Theo mình thì đây là một mức giá khá cao so với mặt bằng chung tại Việt Nam, thế nhưng khi sở hữu em nó thì chúng ta sẽ nhận được một thỏi son có thiết kế đẹp, sang trọng và độc lạ, chất son thì không phải bàn, bảng màu son phong phú và độ bền màu cực tốt.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi