Review son vỉ Laneige Lip Card


Review son vỉ Laneige Lip Card với hình thức độc đáo nhỏ gọn, tiện lợi khiến các tín đồ điên đảo với 20 màu son đa dạng và phong phú.

Son môi dạng vỉ Laneige Lip Card

Hiện nay, với công cuộc làm đẹp ngày càng phát triển thì các thương hiệu mỹ phẩm luôn sáng tạo không ngừng để cho ra mắt các dòng sản phẩm mới với mục đích chiều lòng khách hàng. Riêng về thị trường son cũng có rất nhiều kiểu son môi độc lạ đã được ra đời như son sáp, son dạ, son xăm, son bột... nhưng, mới đây thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc Laneige đã cho ra đời dạng son vỉ lip card nhỏ gọn như một chiếc card.

son vỉ laneige lip card

Son vỉ lip card

Lip card là son dạng vỉ, đây là son môi giá rẻ chỉ khoảng 40K vì vậy lip card được rất nhiều tín đồ yêu làm đẹp thích thú và đua nhau dùng thử.

Son vỉ lip card có tổng cộng 20 màu rất đa dạng và phong phú, Laneige đã khéo léo chọn các tông dễ dùng như đỏ (Woman in red, Vampire Red...), hồng (Pink Garden, Pink Dot...) và cũng có những tông độc đáo như tím (Pure Grape, Lavender Garden...).

Son vỉ lip card có ưu điểm là: nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng, không tốn diện tích của túi xách, mang bao nhiêu màu tùy thích, tút tát nhanh gọn ở bất cứ đâu.

Cách sử dụng son vỉ lip card

Cách sử dụng son vỉ lip card

Son vỉ lip card rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần bóc lớp plastic bọc ngoài vỉ son, gập đôi miếng card theo hình đôi môi để dễ dàng "tô son". Khi bạn ngậm môi lại, lớp son trên chiếc card sẽ in lên môi, tựa như một hình thức "xăm môi" vậy. 

Chất son của lip card được nhiều tín đồ làm đẹp đánh giá có màu lên khá đậm và chuẩn, chất son mềm và có độ bóng nhẹ. Nhưng bên cạnh đó, son lip card khi tán lên môi sẽ có tình trạng không đều, đặc biệt là khó chạm vào khóe môi vì nó là dạng in môi. Cách hạn chế tốt nhất là bạn nên bặm môi kỹ hoặc dùng tay tán nhẹ để son được lan đều.

Lee sung Kyong

Lee sung Kyong

Son lip card có thể sử dụng khoảng 3-4 lần tùy vào mức độ sử dụng của bạn dùng mỗi lần là ít hay nhiều. Son lip card rất đang mua để dùng thử, nhưng để sử dụng lâu dài thì nó không phải là lựa chọn sáng suốt.

Trên đây là bài Review son vỉ Laneige Lip Card hi vọng những thông tin trên sẽ giúp cho các bạn.