Review son VDL PANTONE Expert Color Real Fit Velvet


Son VDL Expert Color Real Fit Velvet nằm trong BST VDL PANTONE Collection với 4 màu son vô cùng dễ sử dụng.

VDL PANTONE Collection có tổng cộng tất cả gồm 7 sản phẩm đó là: kem lót 12ml Primer Mininature Kit, 3 màu má Expert Color Liquid Cheek, Son Expert Color Real Fit Velvet, Tone-up Velvet Blur Primer, Expert Tone Up Cushion, kem lót cho mắt Expert Color Primer For Eyes bảng màu mắt cao cấp Expert Color Eye Book 6.4 (No.8).

VDL PANTONE Collection

Review son VDL PANTONE Expert Color Real Fit Velvet

1. Thiết kế:

Nói về thiết kế thì em nó sở hữu một thiết kế với tông màu chủ đạo Living Coral tạo nên sức hấp dẫn hơn rất nhiều cho sản phẩm. Ngoài ra, em nó còn có cảm giác cầm nắm vô cùng chắc chắn, vỏ son được hãng lựa chọn kiểu nhám mờ và có in logo thương hiệu ở phía đáy của cây son. Ngoài ra, lớp màu bên ngoài của cây son được hãng lựa chọn màu giống với màu son bên trong giúp các bạn có thể dễ dàng phân biệt được màu son.

Son VDL PANTONE Expert Color Real Fit Velvet

2. Bảng màu son:

Em nó có tổng cộng tất cả là 4 màu son bao gồm các màu đó là: 609 Living Coral (Cam san hô), 508 Orange.com (Cam đỏ), 208 Faded Rose (Hồng nude) và 107 Cayenne (Hồng san hô).

Son VDL PANTONE Expert Color Real Fit VelvetSon VDL PANTONE Expert Color Real Fit Velvet

3. Chất son:

Nói về chất son thì em nó sở hữu chất son dạng matte có chứa dưỡng và khi thoa lên môi thì tạo cảm giác vô cùng nhẹ nhàng và thoải mái sau một ngày dài sử dụng son trên môi.

4. Giá son:

Nói về giá son thì em nó đang được bán với giá là 25,000 won tương đương khoảng 515.000 VNĐ. Theo cá nhân mình nghĩ đây là một mức giá vô cùng hợp lý với những gì em nó có thể đem lại cho đôi môi.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi