Review son Too Faced Rich & Dazzling Lip Gloss


Son Too Faced Rich & Dazzling Lip Gloss là BST dành để trào đón mùa lễ hội cuối năm với 6 màu son đẹp lung linh không thể chê vào đầu được.

Son Too Faced Rich & Dazzling Lip Gloss là dòng son mới có công thức giúp tạo hiệu ứng lên màu cực chuẩn hoàn toàn khác biệt so với các thế hệ trước.

Son Too Faced Rich & Dazzling Lip Gloss

Review son Too Faced Rich & Dazzling Lip Gloss

1. Thiết kế:

Điểm đáng chú ý đầu tiên của dòng sản phẩm này đó chính là ở phần thiết kế bên ngoài khi em nó sở hữu chất liệu nhựa cứng trong suốt làm nên thân vỏ son, màu nắp son có màu hồng và điểm mà mình thấy đáng tiền nhất đó chính là phần hoạt tiết trái tim được mạ vàng ở chính giữa nắp son và thân son.

Son Too Faced Rich & Dazzling Lip Gloss

Nhìn vào hình ảnh trên dễ dàng nhận thấy những em son này toát lên một sẻ cực kỳ sang trọng, đúng chuẩn kiểu rick kid và cầm em nó trên tay thì đẹp đừng hỏi.

2. Chất son:

Nói đến chất son thì em nó sở hữu chất son khá lỏng, nhẹ nhàng và lại có mùi hương của vani đầy ngọt ngào. Còn nói đến khả năng lên màu của em nó thì cực kỳ chuẩn chỉ đúng một lần quẹt. Ngoài ra, dòng son này chứa nhiều chất nhũ và Vitamin E giúp mỗi khi tô son lên môi sẽ giúp cho đôi môi của người sử dụng được căng mọng, không lộ vân môi và nhìn cực kỳ quyến rũ.

Son Too Faced Rich & Dazzling Lip Gloss

Nhìn vào hình ảnh trên có thể dễ dàng thấy ngay chất son của em nó khá là bắt sáng và còn sền sệt mịn màng như bông.

3. Bảng màu son:

Nói về bảng màu son thì như ở trên mình cũng đã nói tới, hiện tại em nó có tổng cộng tất cả là 6 màu, tất cả 6 màu này đều có màu ánh nhũ lung linh.

  • Sunset Crush (màu nude hơi nâu)
  • 401k (hồng)
  • Raisin The Roof (nâu)
  • All The Star (cam bạc)
  • Pretty Penny (cam vàng)
  • Social Butterfly (cam hồng).

Trong số 6 màu son này chỉ có duy nhất màu nâu hơi kén da, còn lại đều dễ dùng. Đặc biệt, trong số 6 màu son có tới 3 màu son mang sắc cam, một màu son đang lên ngôi của năm 2019.

4. Giá son:

Nói về giá son tì hiện tại em nó đang được bán với giá là 16$ tương đương khoảng 400.000 đồng.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi