Review son TOO COOL FOR SCHOOL Check Kissy Tinted Stick


TOO COOL FOR SCHOOL Check Kissy Tinted Stick là một dạng son bấm với thiết kế dài, thon gọn đi cùng với đó là 5 màu son vô cùng dễ dùng với độ bám màu cực tốt.

Check Kissy Tinted Stick là dòng son bấm đến từ hãng TOO COOL FOR SCHOOL có xuất xứ tại Hàn Quốc với khối lượng tĩnh là 0.3g. Mình không dài dòng nữa, ngay bây giờ mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu ngay về dòng son bấm này thôi nào.

TOO COOL FOR SCHOOL Check Kissy Tinted Stick

Review son TOO COOL FOR SCHOOL Check Kissy Tinted Stick

1. Thiết kế:

Nói về thiết kế thì em nó có một thiết kế khá nhỏ gọn, xinh xắn với thân son được hãng làm dạng thuôn dài mảnh mai với nút bấm màu trắng, bên cạnh đó thân son sẽ được hãng in màu trùng với màu son bên trong. Điểm nhấn mà khiến mình thích nhất ở dòng son này đó chính là phần nắp của em nó, được hãng thiết kế dạng đan chéo nhìn rất bắt mắt, thêm một điểm mà mình thấy ấn tượng về dòng son bấm này đó chính là ở phần đầu son được hãng thiết kế dạng dẹt và được cắt chéo tạo thành một đầu cao, một đầu thấp giúp tạo được một viền môi rõ ràng.

TOO COOL FOR SCHOOL Check Kissy Tinted Stick

2. Chất son:

Nói về chất son thì em nó sở hữu một chất son mềm mịn, nhẹ môi và có khả năng bám màu rất tốt, có thể kéo dài trong suốt cả ngày dài mà không lo bị nhòe.

3. Bảng màu son:

Nói về bảng màu son thì em nó có tổng cộng tất gồm 5 màu, theo mình thì trong 5 màu này có màu số 5 là một màu khá khó dùng và chỉ phù hợp với những bạn nào có làn da trắng.

TOO COOL FOR SCHOOL Check Kissy Tinted Stick

4. Giá son Check Kissy Tinted Stick bao nhiêu?

Hiện tại, dòng son bấm Check Kissy Tinted Stick đang được bán với giá khoảng 300.000 đồng. Đây là một mức giá khá là hợp lý cho một dòng son bấm với thiết kế bắt mắt và có đầu son vô cùng tiện lợi khi sử dụng.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi