Review Son The Skin Face Luxury Bote Red Lipstick


Review Son The Skin Face Luxury Bote Red Lipstick phiên bản Valentine vô cùng ngọt ngào, đây là dòng son thuộc phân khúc Drugstore (bình dân). Với mức giá từ 110-150k/ thỏi 3,5g.

Chào các bạn, bài Review dưới đây là bài viết về hãng mỹ phẩm mới ra – The Skin Face Hàn Quốc là sản phẩm son The Skin Face Luxury Bote Red Lipstick phiên bản Valentine vô cùng ngọt ngào. Nếu các bạn là fan của son lì như mình thì đừng bỏ lỡ thỏi son này nhé! Dưới đây, mình xin review lại một số cảm nhận của mình sau khi “nghịch ngợm” em nó cả buổi chiều hôm nay.

The Skin Face Luxury Bote Red Lipstick

Son lì The Skin Face Luxury Bote Red Lipstick phiên bản Valentine

Về giá

The Skin Face Luxury Bote Red Lipstick phiên bản Valentine là dòng son thuộc phân khúc Drugstore (bình dân). Với mức giá từ 110-150k/ thỏi 3,5g (tùy shop) thì đây là một sản phẩm có mức giá khá tốt so với chất lượng. Vì sao mình lại nói vậy? Các nàng cứ tiếp tục theo dõi bài Review của mình rồi sẽ hiểu thôi ạ!

Thiết kế, hình thức bên ngoài

Đúng như phiên bản mà hãng đặt tên – Valentine, các thỏi son The Skin Face Luxury Bote Red Lipstick này được thiết kế với vỏ hộp y hệt một thỏi chocolate. Có lẽ do mình rất thích chocolate nên đã “mê em ấy” ngay “từ cái nhìn đầu tiên” mất rồi. Chưa kể trên vỏ hộp còn có thêm những hình tim nhỏ nhắn, xinh xắn, không gục trước e nó cũng hơi khó!

The Skin Face Luxury Bote Red Lipstick

Các thỏi son The Skin Face Luxury Bote Red Lipstick này được thiết kế với vỏ hộp y hệt một thỏi chocolate

The Skin Face Luxury Bote Red Lipstick

Trên vỏ hộp có những hình tim nhỏ nhắn, xinh xắn

Đấy là vỏ hộp bên ngoài thôi, còn vào đến lớp vỏ bên trong thì cũng đã có sự thay đổi hoàn toàn mới so với phiên bản son The Skin Face Luxury Bote Lipstick trước đó. Không còn là lớp vỏ đen bằng nhựa lì không bóng nữa, mà thay vào đó là màu đỏ tươi tắn, bóng bẩy, đúng chất valentine. Với một cô gái màu mè như mình thì mình khá là thích điều này.

 The Skin Face Luxury Bote Red Lipstick

Màu đỏ tươi tắn, bóng bẩy, đúng chất valentine

 The Skin Face Luxury Bote Red Lipstick

Màu của phiên bản The Face Skin trước đó

Bảng màu

The Skin Face Luxury Bote Red Lipstick cũng khá là đa dạng với 6 sắc màu, rất dễ sử dụng cho nhiều phong cách make up khác nhau, bao gồm:

#01: Đỏ truyền thống (Fire Red)

#02: Đỏ cam (Romantic Red)

#03: Đỏ gạch (Heart Choco)

#04: Đỏ Hồng (Real Rose)

#05: Cam đất (Lovely Brown)

#06: Cam san hô (Love Angel)

The Skin Face Luxury Bote Red Lipstick

The Skin Face Luxury Bote Red Lipstick đa dạng với 6 sắc màu

Cá nhân mình thì mình khá là thích màu đỏ truyền thống (01) và màu đỏ cam (02), đây là 2 màu có hầu hết trong các màu son của các hãng. Nếu các nàng sở hữu làn da ngăm thì nên chọn 2 màu này, vì nó có khả năng làm sáng da rất hiệu quả.

Chất son

Như trong phần đánh giá về giá mình đã nói, The Skin Face Luxury Bote Red Lipstick với mình chính là một sản phẩm Drugstore rất đáng để mua, vì chất lượng so với mức giá tương đối tốt.

The Skin Face Luxury Bote Red Lipstick

Cảm nhận đầu tiên của mình khi thử son là màu lên khá chuẩn, khi đánh lên môi thì thấy chất son mềm nhưng vẫn đảm bảo được độ lì. Mặt khác, một điều mình cũng khá thích ở The Skin Face Luxury Bote Red Lipstick là nó không tạo cảm giác son bị bột như son Bbia mình có dùng trước đó, lớp son cũng khá mỏng và nhẹ.

Mặc dù không phải là triệt để, nhưng The Skin Face Luxury Bote Red Lipstick cũng có thể khắc phục được một vài khuyết điểm nhỏ của môi chỉ bằng một lần “apply” nhẹ thôi ạ.

Mình chỉ hơi tiếc một chút ở The Skin Face Luxury Bote Red Lipstick phiên bản valentine này đó là độ bám màu của em nó khá yếu. Đương nhiên nó đồng nghĩa với việc: nếu chúng ta đang tìm kiếm một thỏi son lì lâu trôi thì The Skin Face Luxury Bote Red Lipstick không phải là sự lựa chọn hoàn hảo. Theo như mình thử nghiệm thì khả năng giữ màu của em son The Skin Face này chỉ khoảng 3-4h dù không ăn uống gì. Chưa kể khi ăn hay uống, sẽ bị bám son ngay. Mình đánh son xong, ra ngoài bịt cái khẩu trang thôi mà em ý cũng trôi hết vào khẩu trang luôn rồi. Khá là buồn ạ!

Nói chung, trừ độ bám kém ra thì The Skin Face Luxury Bote Red Lipstick như vậy là tốt lắm rồi, làm gì có thỏi son bình dân nào mà hoàn hảo được đúng không các nàng? Bỏ qua khuyết điểm về độ bám màu thì The Skin Face Luxury Bote Red Lipstick phiên bản Valentine này rất đáng để các nàng đang có ý định mua một thỏi son trong hạn mức từ 100-150k lựa chọn. Hy vọng, bài review này của mình sẽ có ích với các bạn! Chúc các bạn một tuần làm việc hiệu quả!