Review son The Saem Saemmul Yum Yum Lip Syrup


Son The Saem Saemmul Yum Yum Lip Syrup có thiết kế khá giống với những chai sữa tắm có dạng dẹt với tổng cộng gồm có tất cả là 4 màu với chất son chứa nhiều dưỡng.

The Saem Saemmul Yum Yum Lip Syrup vừa mới được ra mắt vào khoảng cuối tháng 8 với khối lượng son được hãng làm chỉ ở mức 10g, dòng son lần này được hãng công bố thì chất son của The Saem Syrup có chứa 30% chất dưỡng ẩm cho môi giúp đôi môi của bạn luôn rực rỡ và mềm mại. Vậy thực chất dòng son này như thế nào thì ngay bây giờ mình cùng các bạn đi tìm hiểu thôi nào.

The Saem Saemmul Yum Yum Lip Syrup

Review son The Saem Saemmul Yum Yum Lip Syrup

1. Thiết kế:

Nói về thiết kế thì em nó khá giống với những chai sữa tắm với lớp vỏ nhựa dẹt được hãng sơn màu trùng với màu son ở bên trong, ngoài ra phần nắp được hãng thiết kế có màu trắng có dạng xoáy và đầu son được hãng thiết kế gắn liền với phần thân son luôn và được hãng cắt vát nhẹ một bên giúp bạn có thể thao tác đi son được dễ dàng hơn.

The Saem Saemmul Yum Yum Lip Syrup

Phần đầu son của The Saem Syrup được thiết kế khá tiện lợi, bạn chỉ cần bóp là son ở bên trong sẽ lộ ra.

2. Bảng màu son The Saem Saemmul Yum Yum Lip Syrup:

Nói về bảng màu son thì em nó có tổng cộng chỉ là bốn màu đều là những màu thiên về đỏ và hồng vô cùng dễ dùng và phù hợp với nhiều người.

The Saem Saemmul Yum Yum Lip Syrup

  • Màu #01 Chocolate:

The Saem Saemmul Yum Yum Lip Syrup

Chocolate thuộc tông màu nâu, thế nhưng khi thoa lên môi thì nó có vẻ như là ngả sang màu đỏ đất. Màu Chocolate rất phù hợp với những bạn nào có cá tính.

  • Màu #02 Cherry:

The Saem Saemmul Yum Yum Lip Syrup

Cherry thuộc tông màu đỏ sậm, đây là màu khá đẹp và dễ dùng không kén kiểu trang điểm, ken da cũng như kén men răng.

  • Màu #03 Strawberry:

The Saem Saemmul Yum Yum Lip Syrup

Strawberry là màu son thuộc tông màu hồng có độ bóng và mùi hương của kẹo ngọt, khi bặm môi có cảm giác mềm mềm, không hề dính khá là thích. Với em son này thì giúp cho người sử dụng có được một nước da khá là sáng.

  • Màu #04 Peach:

The Saem Saemmul Yum Yum Lip Syrup

Peach thuộc tông màu cam sữa có mùi hương nhẹ nhàng và dễ chịu, màu Peach khi lên môi giúp người sử dụng trông trẻ hơn và em nó cũng khá là dễ đánh.

3. Chất son:

The Saem Saemmul Yum Yum Lip Syrup sở hữu một chất son bóng nhẹ và chứa khá là nhiều dưỡng, khi lướt lên môi rất là mềm mịn, không hề tạo cảm giác bị dính môi. Ngoài ra, em nó có độ bám màu ở mức trung bình mà thôi, đối với em này thì mình lại thích ở điểm là rất dễ tẩy trang, bạn chỉ cần lấy bông tẩy trang là có thể làm sạch gần hết son trên môi rồi.

The Saem Saemmul Yum Yum Lip SyrupThe Saem Saemmul Yum Yum Lip Syrup

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi