Review son Siero Jealousy Archive Plumper


Siero Jealousy Archive Plumper một cây son bóng có khả năng khiến môi trở nên dày mọng cùng màu sắc nhẹ nhàng cực cute đang được các cô gái Hàn rất ưa chuộng và nhắc tới rất nhiều trên Instagram.

Sau khoảng một thời gian khá dài các cô gái đến từ xứ sở kim chi chung thành với những dòng son lìson tint thì thời gian đây các cô gái Hàn đã bắt đầu chán và chuyển hướng tìm kiếm sang những cây son mới mẻ hơn, và trong công cuộc tìm kiếm không ngừng nghỉ ấy thì các cô gái Hàn đã bị hạ gục bởi cây son bóng có khả năng khiến môi trở nên dày mọng cùng màu sắc nhẹ nhàng cực cute đó chính là Siero Jealousy Archive Plumper.

Siero Jealousy Archive Plumper

Theo như thông tin mà mình tìm hiểu được thì dòng son bơm môi Jealousy Archive Plumper của thương hiệu Siero đã được ra mắt vào năm 2015 rồi, và đến tận năm 2018 thì nó mới thực sự là hot item của các cô gái Hàn.

Siero Jealousy Archive Plumper

Siero Jealousy Archive Plumper có chất son bóng mướt nhiều dưỡng, mềm môi, lên màu nhẹ nhàng rất phù hợp để sử dụng vào mùa hè, đặc biệt hơn nữa đó chính là em này lại rất phù hợp với phong cách trang điểm trong veo nữa chứ.

Siero Jealousy Archive Plumper

Son bóng Jealousy Archive Plumper có thành phần dầu rễ gừng và dầu đậu nành có tác dụng tạo hiệu ứng môi căng mọng tức thì, ngoài ra còn có chiết xuất quả lựu giúp dưỡng môi mềm mượt mà không gây dính dớp rất phù hợp với những bạn nào sở hữu đôi môi mỏng hoặc dễ bị khô.

Siero Jealousy Archive Plumper

Son lên màu trong và khá nhạt, rất hợp với phong cách trang điểm trong veo. Ngoài ra, vì màu son rất trong và nhạt nên bạn sẽ cần miết son nhiều lần để màu lên rõ ràng và cây son này là gợi ý tuyệt vời dành cho những cô nàng môi mỏng, môi khô.

Siero Jealousy Archive PlumperSiero Jealousy Archive PlumperSiero Jealousy Archive Plumper

Nói về bảng màu son Siero Jealousy Archive Plumper thì em này có tất cả là 7 màu rất trẻ trung, xinh xắn, trong đó màu 01 hồng hot pink và 04 san hô là được yêu thích hơn cả.

Siero Jealousy Archive PlumperSiero Jealousy Archive Plumper

Nói về giá son Jealousy Archive Plumper thì em nó đang có giá niêm yết là 21.000 won tương đương khoảng 437.000 VNĐ, tuy nhiên nếu canh đúng đợt giảm giá, bạn có thể mua nó với giá chỉ 14.700 won tương đương khoảng 300.000 VNĐ.

Siero Jealousy Archive Plumper

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi