Review son ROMAND Zero Gram Sunset Edition


ROMAND Zero Gram Sunset Edition có tổng conongj tất cả là 5 màu thuộc phiên bản giới hạn được lấy cảm hứng từ màu sắc của hoàng hôn lãng mạn.

Nếu như bạn là một trong những tín đồ làm đẹp yêu thích các sản phẩm đến từ Hàn Quốc thì chắc chắn là các bạn đã biết về dòng son ROMAND Zero Gram rồi.

Dòng son ROMAND Zero Gram khi vừa mới ra mắt thì có tổng cộng tất cả là 8 màu son và nhận được sự yêu thích của các tín đồ làm đẹp khắp nơi.

Mới đây, thương hiệu ROMAND đã cho trình làng thêm 5 màu son mới nâng tổng số màu son lên còn số 13. 5 màu son mới được lấy cảm hứng  từ màu sắc của hoàng hôn lãng mạn mang tên ROMAND Zero Gram Sunset Edition.

Vậy, với 5 màu mới này thì ROMAND sẽ mang đến cho chúng ta những gì? Ngay bây giờ mình sẽ cùng với các bạn đi tìm hiểu ngay nhé!

Review son ROMAND Zero Gram Sunset Edition

1. Thiết kế:

Nói về thiết kế thì em nó vẫn được giữ nguyên thiết kế vuông vắn và đơn giản. Thế nhưng, với 5 thỏi son Sunset thì thương hiệu đã có một sự thay đổi nhỏ ở màu vỏ son.

Nếu như 8 người đàn chị của mình sở hữu vỏ son màu xám bạc thì ở vỏ son Sunset Edition lại có màu trùng với màu son bên trong.

Son ROMAND Zero Gram Sunset Edition

2. Bảng màu son:

Bảng màu son gồm tổng cộng tất cả là 5 màu gồm các màu đó là:

  • Silhouette - Đỏ gạch
  • Before Sunset - Hồng đất
  • Evning - Nâu cam
  • Sunlight - Đỏ hồng
  • Midnight - Đỏ bã trẩu

Son ROMAND Zero Gram Sunset Edition

3. Chất son:

Chất son sở hữu những hạt phấn tạo màu vô cùng nhỏ vì vậy mà thỏi son có khả năng lên màu cực chuẩn và tạo được độ mịn lì nhất có thể.

Son ROMAND Zero Gram Sunset Edition

4. Giá son:

Hiện tại, giá son đang bán với giá lẻ là 15,000 won tương đương khoảng 320.000 đồng

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi