Review son ROMAND Juicy Lasting Tint


Son ROMAND Juicy Lasting Tint có tất cả 9 màu son được lấy hứng từ những loại trái cây tự nhiên với thiết kế không có gì mới.

Mùa hè đang đến và đây cũng chính là mùa của dòng son tint. Mới đây, ROMAND cũng vừa cho trình làng dòng son tint mang tên đầy đủ là ROMAND Juicy Lasting Tint đầy ngọt ngào.

Son ROMAND Juicy Lasting Tint

Review swatch full bảng màu son ROMAND Juicy Lasting Tint

1. Bao bì, thiết kế:

Phần bao bì vỏ hộp bên ngoài thì được hãng lựa chọn hộp giấy bóng với màu vỏ hộp trùng với màu son bên trong. Phần mặt trước của vỏ hộp chỉ được hãng in tên son và logo của thương hiệu một cách khá đơn giản.

Son ROMAND Juicy Lasting Tint

Mở hộp giấy ra thì điều đầu tiên là hình dáng thỏi son có hình trụ tròn được làm bằng nhựa bóng. Màu bên ngoài thân son trùng với màu son bên trong. Trên phần nắp son được hãng in logo bằng màu chữ trắng và phần thân son được in mã màu son.

Son ROMAND Juicy Lasting Tint 

2. Bảng màu son ROMAND Juicy Lasting Tint:

Hiện tại, dòng son này có tổng cộng tất cả là 9 màu son nhưng vẫn đủ để bạn lựa chọn màu son phù hợp.

Son ROMAND Juicy Lasting Tint 

3. Chất son:

Nói về chất son thì em nó sở hữu chất son cực kỳ dễ tán, khả năng lên môi cũng vô cùng mềm mịn và không bị vón cục. Chỉ cần nhúng cọ son 1 lần là bạn hoàn toàn có thể đánh full môi một cách vô cùng dễ dàng.

son ROMAND Juicy Lasting Tint

4. Khả năng bám màu son ROMAND Juicy Lasting Tint:

Nói về khả năng bám màu son thì em nó có thể giữ màu son được khoảng 8 - 10 tiếng đồng hồ. Ngoài ra, các bạn tô son lên môi càng đậm thì khả năng bám màu càng lâu.

5. Giá son ROMAND Juicy Lasting Tint bao nhiêu?

Để sở hữu được 1 trong 9 cây son này thì số tiền bạn cần phải bỏ ra đó là khoảng 13,000 won tương đương khoảng 270.000 đồng.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi