Review son Peripera Sugar Jelly Tint


Son Peripera Sugar Jelly Tint nằm trong bộ sưu tập ASMR Collection 2018, đây là dòng son cải tiến từ dòng Sugar Flow Tint với tổng cộng tất cả là 5 màu.

Son Peripera Sugar Jelly Tint là dòng son được cải tiến từ người đàn chị của mình đó là Sugar Flow Tint, em Sugar Jelly Tint vẫn giữ nguyên thiết kế có hình như một cái hũ trong suốt có thể nhìn thấy được màu son ở bên trong và ở giữa thân son được hãng in logo #ASRM bắn laze nhìn rất tinh tế. Vậy với dòng son cải tiến này thì thương hiệu Peripera sẽ mang đến cho chúng ta những gì? Ngay bây giờ mình cùng các bạn đi tìm hiểu ngay nhé.

Son Peripera Sugar Jelly Tint

Bao bì, thiết kế son Peripera Sugar Jelly Tint

Bao bì thiết kế bên ngoài của sản phẩm là một chiếc túi zip vô cùng xinh xắn với tone màu chủ đạo là màu tím trong khá đẹp. Thỏi son có thiết kế dạng hũ trong suốt có thể nhìn thấy được màu son bên trong, ở chính giữ thân son được hãng in logo #ASRM bằng laze chữ bóng lại càng làm tăng thêm vẻ tinh tế của sản phẩm.
Son Peripera Sugar Jelly Tint

Bảng màu son Peripera Sugar Jelly Tint

Nói về bảng màu son Peripera Sugar Jelly Tint thì em nó sở hữu tổng cộng tất cả là 5 màu son vô cùng nổi bật đó chính là những cái tên sau đây:
  • #1 – Red Strawberry:
Son Peripera Sugar Jelly Tint Red Strawberry
Red Strawberry sở hữu tông màu đỏ thuần đầy quyến rũ.
  • #2 – Sheer Pink:
Son Peripera Sugar Jelly Tint Sheer Pink
Sheer Pink sở hữu tông màu hồng đất vô cùng dịu dàng và nữ tính.
  • #3 – Calm Coral:
Son Peripera Sugar Jelly Tint Calm Coral
Calm Coral sở hữu tông màu san hô trẻ trung.
  • #4 – Brick Fig:
Son Peripera Sugar Jelly Tint Brick Fig
Brick Fig sở hữu tông màu đỏ đất sậm đầy sang trọng.
  • #5 – Pink Brune:
Son Peripera Sugar Jelly Tint BPink Brune
Pink Brune sở hữu tông màu hồng tím quý phái.
Son Peripera Sugar Jelly Tint

Chất son Peripera Sugar Jelly Tint

Nói về chất son thì em Peripera Sugar Jelly Tint sở hữu chất son dạng jelly, đặc hơn bản Glow Tint trước đó. Chất son tint lì và có chút bóng nhẹ, độ bám màu cao. Nếu các nàng muốn lì hơn có thể bặm nhẹ khăn giấy nhé.
Son Peripera Sugar Jelly Tint

Giá son Peripera Sugar Jelly Tint bao nhiêu?

Hiện tại, nếu các bạn muốn sở hữu được một em Peripera Sugar Jelly Tint thì số tiền bạn cần phải bỏ ra đó chính là $9.00 tương đương khoảng hơn 210.000 đồng.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi