Review son PERIPERA Sugar Candy Tint Stick: Son dưỡng có màu


Son PERIPERA Sugar Candy Tint Stick là dòng son dưỡng có màu đầu tiên của PERIPERA với 3 màu tất cả, có khả năng lên màu nhẹ.

Son PERIPERA Sugar Candy Tint Stick là dòng son dưỡng có màu đầu tiên của thương hiệu PERIPERA em nó lên màu vô cùng nhẹ nhàng rất phù hợp với những bạn nào đang còn đi học. Nào ngay bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu về dòng son dưỡng có màu của PERIPERA luôn nhé.

Son PERIPERA Sugar Candy Tint Stick

Thiết kế son PERIPERA Sugar Candy Tint Stick

Về thiết kế son dưỡng có màu PERIPERA Sugar Candy Tint Stick có thiết kế khá nhỏ nhắn và xinh xắn. Son có thiết kế thân son có màu giống với màu son bên trong và phần nắp son có màu bạc bóng nhìn khá đẹp và phù hợp với những bạn tuổi teen.
Son PERIPERA Sugar Candy Tint Stick

Bảng màu son PERIPERA Sugar Candy Tint Stick

Nói về bảng màu son thì em nó sở hữu tổng cộng tất cả là 3 màu son vô cùng tươi tắn đó là:
  • #1 Watermelon flavor:
Son PERIPERA Sugar Candy Tint Stick Watermelon flavor
Watermelon flavor sở hữu tông màu hồng với mùi dưa hấu ngọt ngào.
  • #2 Peach flavor:
Son PERIPERA Sugar Candy Tint Stick Peach flavor
Peach flavor sở hữu tông màu cam với mùi đao đầy tươi mát.
  • #3 Strawberry flavor:
Son PERIPERA Sugar Candy Tint Stick Strawberry flavor
Strawberry flavor sở hữu tông màu đỏ với mùi dâu đậm chất vị thu.

Chất son PERIPERA Sugar Candy Tint Stick

Nói về chất son thì em nó sở hữu một chất son bóng có thêm tác dụng dưỡng môi mềm mại, em nó có màu khi lên môi tương đối là nhẹ nhàng. Ngoài ra, mỗi màu son có một mùi vị tương trưng cho mỗi loại trái cây khác nhau. Mùi của em này là thơm hương trái cây tự nhiên không giống như mùi hoá chất đâu.
Son PERIPERA Sugar Candy Tint Stick

Giá son PERIPERA Sugar Candy Tint Stick bao nhiêu?

Hiện tại, nếu bạn muốn sở hữu một cây son dưỡng có màu PERIPERA Sugar Candy Tint Stick thì số tiền bạn cần phải bỏ ra đó là $8.00 tương đương khoảng 186.000 đồng.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi