Review son Peripera Peri’s Ink Velvet màu 001 Sellout Red


Peripera Peri’s Ink Velvet màu 001 Sellout Red mang sắc son đỏ rực rỡ đi kèm với chất son đặc mướt mát, lướt trên môi trơn tru như lụa.

Mới đây, trên Instagram xuất hiện một đoạn swatch son kem siêu mãn nhãn đạt tới hơn 1 triệu lượt xem chỉ trong một thời gian ngắn. Thực sự mà nói về cơ bản thì đoạn clip swatch này cũng không có điểm gì khác biệt à bao so với những clip swatch son quen thuộc mà các tín đồ makeup vẫn gặp trên Instagram, vẫn quay cận cảnh đôi môi và thao tác tô son thuần thục.

son Peripera Peri’s Ink Velvet màu 001 Sellout Red

Khi mới chỉ xem đoạn clip swatch này mình cứ nghĩ rằng đây là một sản phẩm son kem lì sang xịn nào đó mới ra mắt, cho đến khi xem đến cuối clip thì mình mới biết đây thực chất là cây son Peripera Peri’s Ink Velvet màu 001 Sellout Red với chất son mịn mượt như bơ, màu son lên chuẩn từ lần quệt đầu tiên.

son Peripera Peri’s Ink Velvet màu 001 Sellout Redson Peripera Peri’s Ink Velvet màu 001 Sellout Red

Hiện tại, cây son đang có giá chuẩn là chưa đến 200.000 đồng, dòng son là một trong những dòng son tint kiêm son kem đầu tiên xuất hiện trên thị trường và cũng là sản phẩm chủ lực đã làm nên tên tuổi của Peripera tại châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

son Peripera Peri’s Ink Velvet màu 001 Sellout Red

Cho dù dòng son này đã xuất hiện cách đây vài năm rồi, nhưng sức hút của em nó không thể phủ nhận khi luôn nằm trong top những cây son Hàn bán chạy nhất.

Thứ đã tạo nên tên tuổi của dòng son Peri’s Ink Velvet đó chính là độ lên màu rực rỡ và đặc biệt là vô cùng lâu trôi với khả năng bám màu ít nhất 6 giờ đồng hồ, người diện có ăn uống cũng không sợ son trôi, lem. Một điểm cộng nữa là son có bảng màu rất đa dạng với 15 lựa chọn khác nhau, đầy đủ các gam từ cơ bản cho đến rực rỡ, trendy, tất cả đều dễ đánh và phù hợp với làn da châu Á.

son Peripera Peri’s Ink Velvet màu 001 Sellout Red

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi