Review son Peripera Ink The Gelato & Swatch full bảng màu son


Review son Peripera Ink The Gelato với thiết kế hơn hẳn về kích cỡ so với dòng Ink cũ và đi kèm theo đó là bảng màu gồm 5 vẫn là các màu đã có trong những dòng son trước như màu hồng, cam san hô, đỏ gạch.

Cứ mỗi lần nhắc đến thương hiệu Peripera đình đám là mình nghĩ ngay đến vẻ ngoài đầy dễ thương và cute. Dòng son của Peripera chỉ tập trung vào các dòng son tint bóng, đặc trưng của mùa hè. Và mới đây thì thương hiệu Peripera mới cho ra mắt dòng sản phẩm mới toanh mang tên Peripera Ink The Gelato với thiết kế “bứt phá” hơn hẳn về kích cỡ so với dòng Ink cũ.

Peripera Ink The Gelato

Reivew son Peripera Ink The Gelato

1. Thiết kế:

Thực sự mà nói thì khi nhìn vào dòng son mới này thì mình dễ dàng nhận thấy thấy nhất đó chính là sự kết hợp thiết kế của 2 dòng son đã ra mắt trước đây. Thiết kế lần này của Peripera Ink The Gelato có thân hình tròn tròn có dạng hình trụ khá giống với Peri's Ink The Velvet, Ink The Airy VelvetInk The Cloud Velvet, nhưng nếu xét về chiều cao thì thiết kế của dòng son mới lần này nhỉnh hơn và được làm bằng nhựa trong có màu trùng với màu son bên trong.

Peripera Ink The Gelato

Ở trên mình đã nói đến phần thiết kế thân son rồi, bây giờ thì chúng ta cùng nhau đi đến phần nắp son nhé! Điểm dễ nhận thấy nhất đó chính là Ink The Gelato vẫn là thiết kế vặn xoắn, có núm cầm được làm bằng nhựa dẻo trong suốt giống với Sugar Glow Lip Tint mới ra mắt gần đây.

Peripera Ink The Gelato

Tiếp đến mình cùng các bạn đi đến phần cọ son nhé! Peripera Ink The Gelato có thiết kế đầu cọ cong sẽ giúp bạn thuận tiện hơn cho việc lấy son cũng như ước lượng son lấy ra và việc tán viền môi trở nên dễ dàng hơn.

2. Chất son và độ bám màu son:

Thỏi son sở hữu chất son mềm và xốp tương tự như gel vô cùng ễ tán và blend trên môi, sau vài phút son sẽ chuyển sang hiệu ứng lì cực kì mỏng nhẹ và không bóng chút nào. Tuy nhiên phải từ 2 -3 lần nhúng cọ mới tô full môi được.

Peripera Ink The Gelato

Swatch 5 màu son Peripera Ink The Gelato trên tay

Điểm mà khá thích ở chất son lần này đó chính là sau khi sau khi lau đi son vẫn để lại màu sắc nhạt rất tự nhiên. Dòng son mới lần này có độ bám màu trên môi khoảng 4 – 5 tiếng và không hề bị transfer ra tay dù bạn có thử đi thử lại. Vậy nên các nàng cứ yên tâm ăn uống nhé.

3. Bảng màu son Peripera Ink The Gelato:

Bảng màu son lần này cũng chỉ có 5 màu và vẫn là những màu đã có trong những dòng son trước đó như hồng, cam san hô, đỏ gạch… và các màu son này đều hợp với nước da của con gái châu Á.

Peripera Ink The Gelato

  • 01 – Lively Red:

Peripera Ink The Gelato

Màu đầu tiên có tên Lively Red với sắc đỏ pha hồng vô cùng nữ tính và đặc biệt phù hợp với những cô nàng nào thích son đỏ nhưng muốn tìm một màu đỏ nhẹ nhàng thì đây là lựa chọn tuyệt vời của các bạn đấy.

Peripera Ink The Gelato

Khi thoa màu son này lòng môi thì sẽ tạo cho bạn đôi môi phớt hồng.

Peripera Ink The Gelato

Còn khi tô full môi lại xuất hiện đôi môi đỏ ưng ửng, căng mọng.

  • 02 – Wonder Pink:

Peripera Ink The Gelato

Wonder Pink là màu son mang sắc son hồng chính hiệu. Với một lần nhúng cọ thì đôi môi bạn sẽ có ngay màu hồng baby nhàn nhạt cực bánh bèo. Và nếu bạn nhúng cọ lần 2 các nàng sẽ có ngay đôi môi hồng vô cùng đẹp và đáng yêu.

Peripera Ink The GelatoPeripera Ink The Gelato

  • 03 – Favorite Grapefruit:

Peripera Ink The Gelato

Favorite Grapefruit mang sắc son cam san hô vô cùng dễ dùng và không hề kén da một chút nào. Khi tô lòng môi sẽ là thấy ngả hồng nhiều hơn và đến khi tô full môi sẽ thấy săc cam hiện rõ ở lòng môi, màu môi ombre cực yêu.

Peripera Ink The GelatoPeripera Ink The Gelato

  • 04 – Fresh Coral:

Peripera Ink The Gelato

Fresh Coral mang sắc son hồng san hô và đây cũng chính là màu son nhạt nhất trong 5 màu son lần này của Peripera. Khi bạn tô son kiểu lòng môi thì sắc hồng có pha chút cam sẽ được thể hiện rất rõ.

Peripera Ink The GelatoPeripera Ink The Gelato

  • 05 – Fun Place Deep Red:

Peripera Ink The Gelato

Fun Place Deep Red là màu son mang tông màu đỏ gạch, màu son nghiêng về đỏ nhiều hơn vô cùng dễ dàng sử dụng hàng ngày. Khi bạn đánh son một lớp mỏng thì bạn có ngay đôi môi base hồng nhạt. Và khi bạn đánh full môi thì màu son sẽ chuyển sang sắc thái đỏ quyến rũ, căng mọng.

Peripera Ink The GelatoPeripera Ink The Gelato

4. Son Peripera Ink The Gelato giá bao nhiêu?

Hiện tại, Peripera Ink The Gelato đang được bán trên website của hãng với giá 9000won khoảng 189.000 đồng.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi