Review son Peripera Ink Airy Velvet


Son Peripera Ink Airy Velvet thuộc dòng son kem với chất son mỏng nhẹ như bông và bảng màu son gồm 3 màu son hoàn toàn mới.

Son Peripera Ink Airy Velvet là dòng son kem nằm trong bộ sưu tập mới nhất của Peripera mang tên ASMR Collection 2018. Ở dòng son mới này chúng ta sẽ thấy mọi thứ khá khác so với các dòng son kem của hãng. Vậy, những điểm khác của dòng son này là gì? Ngay bây giờ mình cùng các bạn đi tìm hiểu ngay nhé!

Son Peripera Ink Airy Velvet

Bao bì, thiết kế son Peripera Ink Airy Velvet

Nói về bao bì thì em được đựng trong túi zip có màu tím nhìn khá xinh xắn. Về thiết kế của son Peripera Ink Airy Velvet thì em nó sở hữu thiết kế dạng nhựa nhám vẫn có thể nhìn thấy được màu son ở bên trong. Đây là một thiết kế khá là tiện lợi so với phiên bản trước sử dụng vỏ nhựa có màu.
Son Peripera Ink Airy Velvet

Bảng màu son Peripera Ink Airy Velvet

Hiện tại, bảng màu son Peripera Ink Airy Velvet có tổng cộng tất cả là 3 màu mới hoàn toàn, đây là một sự kết hợp của màu sắc phổ biến xu hướng được phát hành như là giá trị của không khí mùa thu.
  • #16 Master Red Coral:
Son Peripera Ink Airy Velvet Master Red Coral
Master Red Coral sở hữu sắc đỏ pha san hô, một sắc thái tinh tế của mùa đỏ và sự khéo léo pha trộn cùng nền màu MLBB coral.
  • #17 Out Red Brick:
Son Peripera Ink Airy Velvet Out Red Brick
Out Red Brick sở hữu tông màu đỏ cam gạch thuộc warmtone, là pha trộn hoàn hảo giữa đỏ và màu gạch rất phù hợp để sử dụng vào mùa thu đông các bạn nhé.
  • #18 Attention Plum Rose:
Son Peripera Ink Airy Velvet Attention Plum Rose
Out Red Brick là sự pha trộn giữa 2 màu Airy Velvet #14 và Airy Velvet #15. Một em Cooltone rất tốt của Plum và Rose, gradient rất nhẹ và độ bão hòa màu khá ổn.

Chất son Peripera Ink Airy Velvet

Đối với chất son Peripera Ink Airy Velvet thì em nó là chất velvet mềm mịn như nhung, em nó có khả năng bám màu cực lâu. Ngoài ra, em nó khi vừa mới thoa lên môi thì em nó có dạng satin, thế nhưng khoảng ít phút sau thì em nó nhanh chóng lì hẳn mà vẫn tạo cảm giác mướt môi, không làm khô môi hay để lộ vân môi quá rõ.
Son Peripera Ink Airy Velvet

Giá son Peripera Ink Airy Velvet bao nhiêu?

Nói về giá son Peripera Ink Airy Velvet thì hiện tại em nó đang được bán với giá $9.00 tương đương khoảng 210.000 đồng.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi