Review son Pat McGrath BlitzTrance Lipstick: Thiết kế lấp lánh sang trọng


Pat McGrath BlitzTrance Lipstick nằm trong bộ sưu tập son dành cho mùa lễ hội 2018 với thiết kế vẻ ngoài lấp lánh ấn tượng vô cùng kiêu sa và đầy sang trọng.

Các dòng son của Pat McGrath nằm trong phân khúc cao cấp và son Pat McGrath được mệnh danh là son lì đỉnh nhất trong thế giới son. Vào ngày 4/12 vừa qua thì Pat McGrath đã cho trình làng bộ sưu tập son mang tên Pat McGrath BlitzTrance Lipstick vô cùng lộng lẫy. Với dòng son mới này thì Pat McGrath sẽ mang đến cho chúng ta những gì? Ngay bây giờ mình cùng các bạn đi tìm hiểu ngay nhé!

Pat McGrath BlitzTrance Lipstick

Review son Pat McGrath BlitzTrance Lipstick

1. Thiết kế:

Thiết kế của son Pat McGrath BlitzTrance Lipstick có vẻ ngoài đẹp lộng lẫy không khác gì những món đồ trang sức đắt tiền khi được hãng ưu ái thiết kế phần vỏ ngoài như được dát vàng đầy chói lóa.

Pat McGrath BlitzTrance Lipstick

Phần ống son bên trong cũng được hãng lắp lánh không kém khi hãng sử dụng màu vàng bóng loáng để tạo điểm lôi cuốn của sản phẩm.

2. Chất son:

Pat McGrath BlitzTrance Lipstick sở hữu chất son lì tuyệt đối, nhưng lại không hề gây ra cảm giác khô môi. Ngoài ra, chất son còn được hãng kết hợp thêm với cả ánh nhũ nữa vì vậy em nó sẽ giúp cho đôi của bạn thêm phần quyến rũ.

Pat McGrath BlitzTrance Lipstick

3. Bảng màu son:

Bảng màu son Pat McGrath BlitzTrance Lipstick có tất cả là 8 màu, đều là những màu vô cùng nổi bật và khó dùng, duy nhất có màu số 5 là một màu tương đối dễ dùng còn đâu đều là những màu son mang đầy sự thách thức người sử dụng.

Bảng màu son Pat McGrath BlitzTrance LipstickBảng màu son Pat McGrath BlitzTrance Lipstick

Son khi lên môi có thể dễ dàng nhận thấy chất son có ánh nhũ nhiều và độ bóng cũng cao nên chỉ thích hợp sử dụng khi đi dự tiệc và các ngày lễ hội mà thôi, còn sử dụng hàng ngày thì theo mình thấy là không nên.

4. Giá son Pat McGrath BlitzTrance Lipstick bao nhiêu?

Hiện tại, son Pat McGrath BlitzTrance Lipstick đang được bán với giá là $38 tương đương khoảng 875.000 đồng trên website chính thức của hãng. 

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi