Review son Opera Tint Oil Rouge Lip Tint màu số 03 Apricot


Son Opera Tint Oil Rouge Lip Tint màu số 03 - Apricot là màu son được phù thủy makeup Pony hoàn thiện lớp trang điểm của mình có xuất xứ từ Nhật Bản.

Mới đây, Pony makeup vừa mới phát hành video mang tên Tropical Makeup với các dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu  mỹ phẩm Hàn - Âu, trong đó Pony đã đưa quyết định là sử dụng một thỏi son đến từ Nhật Bản để trang điểm môi của mình, son môi đó chính là son Opera Tint Oil Rouge Lip Tint màu số 03 - Apricot. Vậy dòng son này có những điểm gì đặc biệt mà khiến Pony sử dụng để hoàn thiện lớp trang điểm của mình? Ngay bây giờ mình cùng các bạn đi tìm hiểu ngay nhé!

Opera Tint Oil Rouge Lip Tint màu số 03 - ApricotnOpera Tint Oil Rouge Lip Tint màu số 03 - Apricot

Review son Opera Tint Oil Rouge Lip Tint

1. Thiết kế:

Nói về thiết kế của em này thì mình cảm nhận thấy đây là thỏi son có một thiết kế vô cùng sang chảnh với vỏ son được mạ màu vàng kim bóng loáng đầy sang trọng, tên thương hiệu được in đầy tinh tế lại còn kèm thêm những hình trái tim nhỏ xinh làm cho tổng thể thỏi son không còn cứng nhắc.

Opera Tint Oil Rouge Lip Tint màu số 03 - Apricot

Ngoài ra, thỏi son Opera Tint Oil Rouge Lip Tint có hình dáng tròn tạo cảm giác cầm nắm khá là đầm chắc tay như một cây son highend nào đó vậy. Đầu son vát nhẹ, ôm theo khuôn môi giúp người dùng tô son được dễ dàng hơn.

Opera Tint Oil Rouge Lip Tint màu số 03 - ApricotnOpera Tint Oil Rouge Lip Tint màu số 03 - Apricot

2. Chất son và độ bám màu:

Nói về chất son thì em này không phải thuộc chất son kem lì, son nude.. mà em nó có chất son nhiều dưỡng hơi bóng nhẹ, lên môi mềm mượt. Độ bám màu của son không được lâu , chỉ cần ăn uống là son sẽ trôi sạch vì son có chứa nhiều dưỡng nên sẽ không bền màu được lâu.

Opera Tint Oil Rouge Lip Tint màu số 03 - Apricot

3. Bảng màu son:

Nhắc đến bảng màu son Opera Tint Oil Rouge Lip Tint thì em này có tất cả là 6 màu son  toàn là những tông màu tự nhiên như: Màu 01 Red (đỏ thuần), 02 Pink (Hồng), 03 Apricot (Cam san hô), 04 Orange (Cam), 05 Coral Pink (Hồng san hô) và 06 Pink Red (Đỏ hồng).

Opera Tint Oil Rouge Lip Tint màu số 03 - Apricot

4. Giá son Opera Tint Oil Rouge Lip Tint bao nhiêu?

Hiện tại, dòng son Opera Tint Oil Rouge Lip Tint đang có giá bán 15.000 yên tương đương khoảng 300.000 đồng.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi