Review son NARSissist Wanted Velvet Lip Glide Set


NARSissist Wanted Velvet Lip Glide Set là bộ sưu tập son gồm 6 màu son nude phiên bản giới hạn dạng mini với chất son bóng.

Để đón mùa lễ hội sắp tới thì vừa mới đây NARSissist đã cho ra mắt bộ sưu tập mang tên NARSissist Wanted Velvet Lip Glide Set gồm tổng cộng 6 màu son nude phiên bản giới hạn Velvet Lip Glide dạng mini. Vậy, mùa lễ hội năm nay NARSissist sẽ mang đến cho chúng ta những gì? Ngay bây giờ mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu ngay nhé!

Son NARSissist Wanted Velvet Lip Glide Set

Thiết kế son NARSissist Wanted Velvet Lip Glide Set

Đầu tiên, nói về thiết kế thì em Wanted Velvet Lip Glide Set sở hữu một thiết kế vô cùng đẹp và sang trọng với thiết kế nắp son có màu đen bóng được hãng khéo léo in lên chữ cái đầu tiên của tên thương hiệu vào mỗi nắp của son, khi ghép 6 màu son lại thì các bạn sẽ thấy tên thương hiệu NARSNA nhìn vô cùng đẹp.
Son NARSissist Wanted Velvet Lip Glide Set
6 màu son trong bộ sưu tập NARSissist Wanted Velvet Lip Glide Set
Còn nói riêng về phần thân son thì em Wanted Velvet Lip Glide Set sở hữu một thân son dạng nhựa khá dầy với màu trắng trong suốt có thể nhìn thấy rõ màu son bên trong và lượng son còn lại của thỏi son.

Bảng màu son NARSissist Wanted Velvet Lip Glide Set

Nói về bảng màu son NARSissist Wanted Velvet Lip Glide Set thì em nó có tất cả gồm 6 màu son nude, đều là những màu tương đối là đẹp. Dưới đây là swtach 6 màu son Wanted Velvet Lip Glide Set khi lên môi, mời các bạn ngắm qua.
Son NARSissist Wanted Velvet Lip Glide Set
Swatch 6 màu son NARSissist Wanted Velvet Lip Glide Set lên tay
Khi nhìn vào 6 màu son trên tay các bạn có cảm nhận như thế nào? Với mình thì mình thấy 6 màu này khá là đẹp và rất phù hợp để sử dụng vào mùa thu này. Vậy, khi thoa son Wanted Velvet Lip Glide lên môi sẽ trông như thế nào? Ngay bây giờ mình cùng các bạn xem nhé!
Son NARSissist Wanted Velvet Lip Glide Set
Swatch 6 màu son Wanted Velvet Lip Glide Set trên môi.
Khi lên môi các màu lên tương đối đẹp đấy chứ các bạn nhỉ? Đấy mải nói về màu của son mà mình quên mất rằng chưa giới thiệu cho các bạn tên của 6 em nó. 6 màu son có các cái tên đó là:
  1. DISTRICT: Sở hữu tông màu hồng đào
  2. SWING: Sở hữu tông màu hồng tự nhiên
  3. LURE: Sở hữu tông màu nude cam
  4. ROSELAND: Sở hữu tông màu hồng nhẹ
  5. SPIKE: Sở hữu tông màu tím berry nhạt
  6. VAULT: Sở hữu tông màu nude đậm.

Son NARSissist Wanted Velvet Lip Glide Set

Chất son NARSissist Wanted Velvet Lip Glide Set

Nói về chất son thì em nó sở hữu một chất son bóng lướt nhẹ trên môi và giúp đôi môi lúc nào cũng mướt mọng nhờ vào thành phần hỗn hợp dầu dưỡng Oil Infusion Complex cô đặc cao cấp cho son đậm màu với cảm giác cực kỳ dễ chịu. Nói về độ bền màu của son thì em nó có độ bền màu khá trâu, chất son thì không hề dính một chút nào.
Son NARSissist Wanted Velvet Lip Glide Set

Giá son NARSissist Wanted Velvet Lip Glide Set

Nói về giá son NARSissist Wanted Velvet Lip Glide Set thì hiện tại em nó đang có giá là: 1.350.000 đồng/set. Đây là một mức giá khá là cao so với nhiều chị em, thế nhưng đổi lại chúng ta nhận được một thỏi son khá xịn sò, chất son tuyệt, thiết kế sang trọng, bảng màu đẹp và đây lại là phiên bản giới hạn nữa chứ.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi