Review son Nakeup Face C-Cup Lip Tox Tick


Nakeup Face C-Cup Lip Tox Tick thuộc dòng son lì với khả năng lên màu chuẩn, chất son của em nó khá mềm mịn, son có tổng cộng là 5 màu.

Nakeup Face C-Cup Lip Tox Tick hiện nay đang được rất nhiều beauty blogger lăng xê và em nó còn được xuất hiện trên trang làm đẹp Allure của Hàn Quốc nữa, chính vì vậy mà gần đây chúng ta bắt gặt rất nhiều bài viết nói về dòng son này. Vậy dòng son này có những gì đặc biệt? Thì ngay bây giờ mình cùng các bạn đi tìm hiểu ngay thôi nào.

Review son Nakeup Face C-Cup Lip Tox Tick

1. Thiết kế:

Nói về thiết kế thì em này có thiết kế vỏ hộp ngoài khá đẹp khi hãng đã phủ một lớp nhũ lấp lánh bên ngoài, và tiến sâu hơn vào bên trong thì điều gây ấn tượng đầu tiên với mình đó chính là lớp vỏ vàng hồng nhũ phủ lấp lánh nhìn rất bắt mắt và đẹp. Thỏi son được hãng thiết kế có vỏ nhựa, hình vuông và phần đáy son được hãng làm màu vàng bóng nhìn khá sang trọng.

Son Kem Lì Secret Key Sweet Glam Velvet Tint

2. Bảng màu son Nakeup Face C-Cup Lip Tox Tick:

Son Kem Lì Secret Key Sweet Glam Velvet Tint

Nói về bảng màu son thì em này có tổng cộng tất cả là 5 màu bao gồm: #1 KISS MARK, #2 MARILYN, #3 STEALER, #4 NUDE BEACH, #5 STALKEP. Nhìn vào bảng màu son ở trên thì mình đánh giá đây đều những màu son khá dễ dùng và phù hợp với mọi lứa tuổi.

  • #1 KISS MARK:

Son Kem Lì Secret Key Sweet Glam Velvet Tint

KISS MARK khi đánh nhạt nhìn khá giống với màu đỏ tươi và khi đánh đậm hơn thì son lên màu khá đẹp, màu son này không kén da và kén men răng đâu các bạn nhé! Mình đánh giá là màu son dễ dùng, đặc biệt phù hợp để đi tiệc và cảm giác khi thoa em này lên môi thì mình có cảm giác the mát như kiểu bạc hà, và nó kéo dài cũng khá là lâu có thể gây khó chịu cho các bạn đấy.

  • #2 MARILYN:

Son Kem Lì Secret Key Sweet Glam Velvet Tint

KISS MARK là một màu thuộc tông theo màu da vì vậy mà màu này chỉ phù hợp đánh full môi mà thôi các bạn nhé! Và khi sử dụng dòng son này các bạn nên sử dụng cây cọ môi để dặm không thì màu son sẽ lên không đều màu, vón cục và bột lắm đấy các bạn ạ. Màu này theo cá nhân mình rất phù hợp với những bạn nào thích kiểu trang điểm tự nhiên (các bạn lưu ý là phải có trang điểm nhé, nếu không thì nhìn màu môi và màu da không ăn khớp với nhau đâu).

  • #3 STEALER:

Son Kem Lì Secret Key Sweet Glam Velvet Tint

Khi sử dụng son này mình khuyên các bạn nên hạn chế bặm môi nhé, bởi vì khi bặm môi chất son sẽ bị vón cục khá nhiều. Đối với màu số 3 thì lại rất phù hợp với những bạn không makeup và thích kiểu trang điểm tự nhiên.

  • #4 NUDE BEACH:

Son Kem Lì Secret Key Sweet Glam Velvet Tint

Đây cũng là màu thuộc tông màu da cam, gần giống với màu số 3 và theo mình cảm nhận thì màu số 4 màu không được đẹp như màu số 3 và màu số 3 sẽ phù hợp với màu da ngăm hơn, còn riêng màu số 4 thì nó khá là kén da đấy các bạn.

  • #5 STALKEP:

Son Kem Lì Secret Key Sweet Glam Velvet Tint

Màu số 5 thuộc tông màu hồng đất, khi đánh lên nhìn khá xinh và sang, còn về chất son cũng dễ chịu hơn so với 4 màu còn lại. Màu này khá phù hợp với những bạn nào mang phong cách hiện đại và hợp với mọi hoàn cảnh sử dụng, nhìn màu cũng khá tự nhiên.

3. Chất son:

Nói về chất son thì mình khá khen chất son của dòng son Nakeup Face C-Cup Lip Tox Tick khá mềm mịn và mướt môi, chất son này đặc biệt phù hợp với những bạn nào sở hữu làn môi khô. Ngoài ra, chất son này có một điểm mà mình không thích đó chính là khi thoa lên môi cứ có cảm giác the mát như kiểu nhai singum khá là khó chịu vì nó kéo dài quá mức khiến mình cảm thấy môi mình như kiểu bị sưng lên ấy.

4. Độ bám màu:

Nói về độ bám màu của em này thì không cao một chút nào nếu ăn uống thì son sẽ trôi đi luôn. Nhưng cá nhân mình không thấy đây là điểm trừ đâu vì mình không ngại phải dặm lại son, còn với ai thích độ bám màu lâu thì em này không phải là sự lựa chọn của bạn đâu.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi