Review son Moonshot x Yoo In Na Honey Coverlet Stick Extreme


Son Moonshot x Yoo In Na Honey Coverlet Stick Extreme được chia làm hai loại đó là Blur Type (son mờ) và Shine Type (son bóng) với chất son siêu mềm mịn và bảng màu son có tất cả là 10 màu.

Honey Coverlet Stick Extreme là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa thương hiệu Moonshot và cô nàng Yoo In Na. Moonshot là một trong những thương hiệu có xuất xứ ở Samcheong-dong do YG Entertainment giới thiệu. Thương hiệu Moonshot chỉ tập trung vào các sản phẩm makeup vì có như vậy thì người sử dụng mới được đường nét đẹp nhất trên khuôn mặt. Vậy, với dòng son Moonshot x Yoo In Na thì hãng sẽ mang đến cho chúng ta những gì? Ngay bây giờ mình cùng các bạn đi tìm hiểu ngay thôi nào.

Review son Moonshot x Yoo In Na Honey Coverlet Stick Extreme

1. Thiết kế:

Về thiết kế thì vỏ hộp được hãng thiết kế khá đẹp mắt khi hãng lồng ghép những chiếc lá cây vào tạo nên điểm nhấn rõ nét của bao bì sản phẩm. Thiết kế của thỏi son thì được hãng chọn màu nude là chủ đạo, phần ống đầu son được hãng thiết kế một màu vàng óng được in tên thương hiệu Moonshot màu đen.

son Moonshot x Yoo In Na Honey Coverlet Stick Extreme

2. Chất son:

Trước khi đi vào chi tiết chất son của em nó thì mình xin nhắc các bạn một chút đó là trong bộ sưu tập son Honey Coverlet Stick Extreme được hãng chia thành hai loại đó là: Blur Type (son mờ)Shine Type (son bóng).

  • Chất son Stick Extreme Blur Type: Em Blur Type sở hữu một chất son vô cùng mềm mịn, không hề gây nặng môi và có độ dưỡng ẩm cho môi khá tốt nhờ vào thành phần embossing powder (loại bột siêu mịn tuyệt vời). Ngoài ra, em nó còn có khả năng lên màu cực chuẩn nữa nhé!
  • Chất son Stick Extreme Shine Type: Với em Shine Type thì lại khác so với Blur Type khi em nó có dưỡng chất môi, chất son bóng vô cùng tự nhiên nhờ vào các thành phần như: Shea butter (có tác dụng dưỡng môi và tạo độ bóng cho son), Hibiscus hay hoa hồng (có tác dụng giúp đôi môi luôn tươi trẻ, không bị thâm và tạo ra một màu đỏ tự nhiên rất đẹp mắt).

3. Bảng màu son:

Nói về bảng màu son thì em nó có tổng cộng tất cả là 10 màu và được chia ra làm hai loại Blur Type (son mờ) và Shine Type (son bóng) lầm lượt có bảng màu như sau:

  • Blur Type (son mờ): Có tổng cộng là 7 màu chủ yếu sở hữu các màu như màu nude, cam đất cho đến đỏ truyền thống.
  • Shine Type (son bóng): có tổng cộng tất cả là 3 màu thiên về các tông đỏ như đỏ tươi, đỏ nâu và đỏ rượu.

son Moonshot x Yoo In Na Honey Coverlet Stick Extreme

Cận cảnh swatch 7 màu son Honey Coverlet Stick Extreme Blur Type.

son Moonshot x Yoo In Na Honey Coverlet Stick Extremeson Moonshot x Yoo In Na Honey Coverlet Stick Extreme

4. Giá son Moonshot x Yoo In Na Honey Coverlet Stick Extreme:

Hiện tại, Moonshot x Yoo In Na Honey Coverlet Stick Extreme đang được bán với giá 23.33 USD tương đương khoảng 550.000 đồng/thỏi.

 Ảnh sản phẩm  Tên sản phẩm  Nơi bán
 son lì RIORI Son lì RIORI Matte Lipstick TẠI ĐÂY
 Son dưỡng RIORI Son dưỡng RIORI Lipstick  TẠI ĐÂY

 

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi