Review son Moonshot Honey Coverlet Sticks Extreme


Son Moonshot Honey Coverlet Sticks Extreme lựa chọn gương mặt của Lisa BlackPink làm đại diện với 10 cây son có chiết xuất lành tính.

Thương hiệu Moonshot thuộc thương hiệu mỹ phẩm dành cho lứa tuổi từ 15-25 tuổi, thuộc phân khúc hạng trung. Thương hiệu được các tín đồ làm đẹp để ý đến nhờ vào thiết kế và chất lượng ngày càng được cải tiến.

Mới đây, Moonshot vừa mới cho ra mắt bộ sưu tập son mang tên đầy đủ là Moonshot Honey Coverlet Sticks Extreme với 10 màu son và hãng lựa chọn thành viên Lisa nhóm Blackpink làm gương mặt đại diện cho BST của mình.

Son Moonshot Honey Coverlet Sticks Extreme

Gương mặt xinh xắn của Lisa thành viên của nhóm Blackpink.

Review son Moonshot Honey Coverlet Sticks Extreme

1. Thiết kế:

Nói về thiết kế thì em nó sở hữu vẻ ngoài với tông màu hồng pastel làm chủ đạo, đây là một tông màu rất phù hợp với không khí của mùa xuân - hè. Cảm giác cầm nắm của thỏi này vô cùng chắc tay và nhìn khá gọn gàng. Thiết kế của ống son được hãng lựa chọn màu vàng bóng nhìn khá là đẹp mắt và tạo điểm nhấn cho thỏi son với thiết kế bên ngoài là một màu hồng bao phủ toàn bộ.

Son Moonshot Honey Coverlet Sticks Extreme

2. Chất son:

Nói về chất son thì em nó sở hữu hương thơm của hoa hồng và chất son được chiết xuất từ hạnh nhân vô cùng lành tính. Son thuộc dạng son lì vừa phải, mềm mịn rất bám trên môi chỉ cần một lần quẹt.

Son Moonshot Honey Coverlet Sticks Extreme

3. Bảng màu son:

Nói về bảng màu son thì hiện tại hãng chỉ mới trình làng 3/10 màu son mà thôi. 3 màu son được hãng trình làng đó là các màu: cam san hô trendy, đỏ gạch và cam đào.

  • Màu cam san hô:

Son Moonshot Honey Coverlet Sticks Extreme

Đây là màu son đang được các tín đồ săn lùng rất nhiều và đang tạo nên cơn sốt năm 2019.

  • Màu đỏ gạch:

Son Moonshot Honey Coverlet Sticks Extreme

Màu đỏ gạch nhìn khá dễ chịu.

  • Màu cam đào:

Son Moonshot Honey Coverlet Sticks Extreme

Màu cam đào có ánh hồng làm chủ đạo rất phù hợp sử dụng cho các bữa tiệc.

4. Giá son:

Hiện tại, để sở hữu được một cây son này thì số tiền bạn cần phải bỏ ra đó là: 20,000 won tương đương khoảng 415.000 đồng.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi