Review son MOART Velvet Lipstick A teen Edition dành cho học sinh, sinh viên


Son MOART Velvet Lipstick A teen Edition là dòng son giá rẻ dành riêng cho lứa tuổi học sinh có thiết kế vô cùng đáng yêu sở hữu chất son lì đi cùng với 3 màu dễ dùng.

MOART là nhãn hiệu làm đẹp đương thời thể hiện vẻ đẹp thông qua góc nhìn của các nhà chuyên gia và cách tiếp cận nghệ thuật. Với tiêu chí trở thành thương hiệu có thể mang đến vẻ đẹp đầy giá trị với các sản phẩm chăm sóc bền vững với các đội tượng ở tất cả mọi độ tuổi. Vậy, dòng son giá rẻ dành cho học sinh và sinh viên MOART A teen Edition có gì đặc biệt? Ngay bây giờ mình cùng các bạn đi tìm hiểu ngay nhé!

Son MOART Velvet Lipstick A teen Edition

Review son MOART Velvet Lipstick A teen Edition

1. Bao bì, thiết kế:

Nói về thiết kế của em MOART A teen Edition thì em nó sở hữu lớp vỏ hộp rất là dễ thương khi mỗi vỏ hộp được in một màu khác nhau và có in hình các bạn học sinh nhìn rất là đậm chất học sinh.

Son MOART Velvet Lipstick A teen Edition

Về phần thiết kế của thỏi son thì em nó sở hữu một thiết kế vuông vức với màu vỏ son trùng với màu vỏ hộp. Nắp son được hãng sử dụng màu nude để tạo sự ngăn cách rõ rệt giữa phần thân son và nắp son. Đầu son được hãng vát chéo hai đầu, một đầu vát chéo nhiều và một đầu vát chéo ít giúp các bạn có thể thực hiện thao tác đi son trên môi một cách dễ dàng và theo ý muốn của các bạn.

Son MOART Velvet Lipstick A teen Edition

2. Bảng màu son MOART Velvet Lipstick A teen Edition:

Nói về bảng màu son MOART Velvet Lipstick A teen Edition thì em nó sở hữu tổng cộng tất cả là 3 màu rất teen. Nào bây giờ mình sẽ cùng các bạn đi khám phá 3 màu này thôi các bạn nhé!

  • #T3 - Yeo Boram:

Son MOART Velvet Lipstick A teen Edition

Yeo Boram sở hữu một tông màu cam sáng rất đẹp, khi đi son full môi màu vẫn rất nhẹ nhàng không hề bị đậm. Với em này thì đòi hỏi người sử dụng cần có men răng trắng một chút xíu thì sẽ xinh hơn.

  • #T1 - Kim Hana:

Son MOART Velvet Lipstick A teen Edition

Kim Hana sở hữu một tông màu đỏ hồng rất phù hợp để đánh lòng môi và full môi, thế nhưng theo mình thì đánh full môi sẽ tôn lên được đường viền môi nhìn sẽ đẹp hơn so với đánh lòng môi. Ngoài ra, với em này thì không hề kén da và kén men răng đâu các bạn nhé.

  • #R04 - Do Hana:

Son MOART Velvet Lipstick A teen Edition

Do Hana sở hữu tông màu đỏ đất đánh lòng môi nhìn rất trẻ, còn đánh full môi thì nhìn hơi già một chút, nhưng với những bạn sở hữu làn da ngăm mà đánh full môi thì lại vô cùng xinh luôn đấy.

3. Chất son:

Nói về chất son thì phiên bản A teen Edition vẫn giữ được chất son cực kỳ là mềm mịn, nhẹ như lông vũ, không hề tạo cảm giác khô môi và chỉ cần tô 1 lần cũng bám rõ màu và khả năng bám màu thì mình thấy chưa được tốt cho lắm khi không ăn uống thì son giữ màu trên môi được khoảng 3 - 4 tiếng, còn nếu ăn uống thì màu son sẽ trôi đi khá là nhiều đấy các bạn nhé.

4. Giá son MOART Velvet Lipstick A teen Edition bao nhiêu?

Hiện tại, phiên bản son A teen Edition đang được bán với giá là 165.000 đồng cho một thỏi có khối lượng là 3.5g. Đây là một mức giá rất là sinh viên và lại sở hữu rất nhiều ưu điểm.

ƯU ĐIỂM  NHƯỢC ĐIỂM
  • Son hoàn toàn không có mùi
  • Chất son rất là mịn
  • Lớp son rất nhẹ môi
  • Giá rẻ
  • Màu cam (T3) phải đi 2 lần thì màu mới lên đẹp
  • Son có độ bám màu không cao và dễ trôi

 

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi