Review son Moart Velvet Lip Tint phiên bản 2018


Review son Moart Velvet Lip Tint với 4 màu mới gồm các màu như V7 Velvet Hot Pepper, V8 Velvet Amber, V9 Velvet Sheer và V10 Velvet Brick đều là những nàu vô cùng quyến rũ.

Mới đây, dòng son kem giá rẻ Moart Velvet Lip Tint mới cho ra mắt 4 màu son mới với chất son được cải tiến rất nhiều so với 6 màu của phiên bản cũ. Vậy 4 màu son mới lần này có gì mới và có chất son, khả năng bám và lên màu như thế nào? Bây giờ chúng mình cùng nhau tìm hiểu ngay nhé!

Review 4 màu son mới Moart Velvet Lip Tint

1. Thiết kế:

Moart Velvet Lip Tint phiên bản 2018 này cũng có thiết kế không khác gì so với phiên bản cũ, cũng có hình trụ vuông vức, với nắp son được hãng thiết kế có nâu đất nhạt và dưới thân son hãng thiết kế một lớp nhựa đục có thể nhìn thấy màu son bên trong luôn.

Moart Velvet Lip Tint

2. Chất son và khả năng bám màu:

Moart Velvet Lip Tint có chất son kem semi-mate mỏng mịn (theo hãng công bố là mỏng mịn như lông vũ), khi thoa lên môi mình cũng có cảm thấy chất son khá nhẹ nhàng thấm vào môi sẽ tạo một lớp son mỏng mịn một cách rất nhanh chóng. Ngoài ra, điểm mà cũng khá thích ở phiên bản mới lần này đó chính là khả năng bám màu lâu và không hề tạo nếp nhăn cho môi và khả năng lên màu của son cũng rất chuẩn nữa đó các bạn ạ. Và còn nữa, thỏi son có mùi thơm nhẹ nhàng giống như kiểu mùi kẹo cao su ấy.

Swatch son Moart Velvet Lip Tint 2018

3. Bảng màu son Moart Velvet Lip Tint phiên bản 2018:

Moart Velvet Lip Tint phiên bản 2018 có tổng cộng tất cả 4 màu đều là những màu rất trendy và dễ sử dụng như V7 Velvet Hot Pepper, V8 Velvet Amber, V9 Velvet Sheer và V10 Velvet Brick. Ngay bây giờ mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu kỹ hơn về 4 màu son này nhé!

Bảng màu son Moart Velvet Lip Tint 2018

4. Swatch 4 màu son Moart Velvet Lip Tint phiên bản 2018:

 • #1 V7 Velvet Hot Pepper

Moart Velvet Lip Tint V7 Velvet Hot Pepper

V7 Velvet Hot Pepper thuộc tông đỏ cam đất, khi lên môi mình cảm thấy nó tương đối bóng và rất mọng, em này có chất son mỏng và nhẹ. Với màu son này thì mình nghĩ có thể phù hợp với mọi loại da, không kén men răng và những ai không trang điểm cũng đều có thể đánh được và đánh lòng môi lần đánh full môi, cá nhân mình lại thích đánh màu này lòng môi hơn.

 • #2 V8 Velvet Amber:

Moart Velvet Lip Tint V8 Velvet Amber

V8 Velvet Amber khi mình swatch ra tay thì cho ra màu cam đất, nhưng mà khi mình thoa lên môi thì mình nhận thấy màu cam nó nhiều hơn và chói hơn, cũng giống với màu v7 thì màu son cũng hơi bóng và nhẹ môi. Đối với màu V8 này sẽ hơi kén răng một chút và phù hợp với những bạn sở hữu làn răng trắng thôi nhé!

 • #3 V9 Velvet Sheer:

Moart Velvet Lip Tint V9 Velvet Sheer

V9 Velvet Sheer thuộc tông màu hồng có độ bóng cao hơn so với hai màu v7 và v8 và có mùi thơm nhiều hơn so với 2 màu ở trên, nhưng cá nhân mình đánh giá mật độ màu có phần ít hơn. Theo cá nhân mình đánh giá thì màu này sẽ hợp với những bạn nào thích đánh tự nhiên, mình nghĩ màu son này sẽ phù hợp với những bạn học sinh và sinh viên.

 • #4 V10 Velvet Brick:

Moart Velvet Lip Tint V10 Velvet Brick

V10 Velvet Brick theo cảm quan của mình nhận thấy nó khá giống màu son v7 nhưng mình cảm thấy màu v10 này ngả sang màu gạch nhiều hơn và có pha một chút ánh hồng. Chất son của em này rất mịn, nếu so sánh với thỏi v9 thì thỏi v10 này có chất son mịn hơn. Đây là màu son không kén da và kén men răng cho dù bạn có trang điểm hay không trang điểm đều lên môi rất xinh các bạn nhé!

5. Giá son Moart Velvet Lip Tint phiên bản 2018 bao nhiêu?

Hiện tại son Moart Velvet Lip Tint phiên bản 2018 đang được bán với giá là 169.000 VNĐ.

Đánh giá ưu nhược điểm của son Moart Velvet Lip Tint phiên bản 2018

 • Ưu điểm:
  • Giá son rẻ chỉ với 169.000 đồng.
  • Màu son rất trendy với 4 màu có tông hơi đất một chút.
  • Màu son cũng không hề kén da và kén men răng.
  • Chất son lên môi rất nhẹ, không hề bị dính khi bặm môi và son không có cảm giác khô hay cứng gì cả.
 • Khuyết điểm
  • Có mùi kẹo cao su.
  • Màu son hơi bóng.