Review son Maybelline Color Sensational Creamy Matte Lipstick


Các tín đồ của Maybelline chắc hẳn không ai là không biết thỏi son Maybelline Color Sensational Creamy Matte Lipstick mà mình sắp review hôm này phải không? Thỏi son lì lâu trôi này ra mắt đã lâu lắm rồi nhưng đến khi trào lưu son môi màu nude, son cam đất rộ lên thì mình mới bắt đầu thấy em này nổi trở lại.

Maybelline Color Sensational Creamy Matte Lipstick (son maybelline màu 655) khá tốt về màu sắc lẫn chất son cho nên mình mới mua đó. Kể cả beauty blogger Changmakeup cũng không ít lần giới thiệu em này trong video của chị ấy. Trước giờ mình không dùng son môi màu nude đâu vì phần lớn các tông màu này lên môi hơi bệt, son xong lúc nào trông mình cũng như “walking dead”. Thế nhưng thỏi Maybelline Color Sensational Creamy Matte Lipstick màu 655 mình đang dùng thì khác một tí nha! Em này là nude pha đất cho nên khi đánh lên môi không gặp hiện tượng bệt đâu. Bạn nào da ngăm thì nó hơi nhạt thiệt, nhưng da sáng thì mình thấy rất tôn da đó.

son maybelline màu 655

Về thiết kế cá nhân mình thấy các thỏi son Maybelline hầu như chỉ có một kiểu vỏ son. Nắp nhựa, thân kim loại bạc còn không có vỏ hộp nhìn bình thường đến mức chẳng muốn mua. Nếu mà không ai giới thiệu cho mình rằng thỏi Maybelline Color Sensational Creamy Matte Lipstick tốt lắm chắc mình không mua đâu. Mua cây son thì ngoài thông tin tên và kí hiệu mã màu, mình chẳng tìm được thành phần của em ấy chỗ nào cả.

Tuy nhiên em này lại được đánh giá cao về chất son. Theo mình thấy nhiều bạn nhận xét rằng màu son lên môi mịn, lì và bám rất tốt. Đó là mấy review son môi cơ bản mình nhận được. Nhưng lúc dùng qua thì mình cũng có một vài nhận xét riêng như sau. Chất son mịn, thực sự nếu bạn môi khô (không có da chết) thì son lên vẫn đẹp, không hề bóng môi tí nào nên gặp hiện tượng “môi mỡ” đáng ghét. Nếu bạn không ăn uống gì cả để son trên môi thì có lẽ cũng rất lâu trôi, mình chỉ có thói quen hay bặm môi nên khả năng giữ màu son của môi mình kém hơn các bạn khác khi dùng. Thông thường em này bám màu được hơn 4 tiếng. Còn nếu bạn ăn uống hay thậm chí đeo khẩu trang đơn thuần thì son vẫn dính lên khắp mọi nơi cả. Cái này là điểm bực nhất với mình. Với nếu thoa son dùng tờ khăn giấy lau qua một lần cũng đã mất sạch 90% màu son rồi. Cho nên khẳng định em này là thỏi son lì lâu trôi là không chính xác.

son maybelline màu 655

Mình thích nhất em Maybelline Color Sensational Creamy Matte Lipstick này là màu sắc. Trước giờ mình chưa từng hợp với bất kì một em son môi màu nude nào cả trừ em ấy ra. Mình hay dùng mỗi khi đi làm, đi chơi có trang điểm nhẹ. Với mình thoa son nude mà không trang điểm trông nó kì kì thế nào ấy. Nhìn chung màu son hơi lạ này tạo cho mình cảm giác cá tính hơn các thỏi son Hàn Quốc đỏ, cam hay hồng mình hay dùng. Nếu bạn nào mà thích thì bổ sung em ấy vào bộ sưu tập cũng chẳng dư thừa đâu.

Maybelline Color Sensational Creamy Matte Lipstick tốt không?

Ưu điểm:

- Chất son mịn, lì không ánh nhũ lên môi không bị bột.

- Màu đẹp, lên chuẩn và rõ chỉ với một lớp son.

- Màu son không khiến da bị bợt đi tí nào.

- Hợp với những bạn thích các tông màu nude lẫn đất.

- Giá bình dân – tầm 170k – 200k.

son belline 655

Nhược điểm:

- Thiết kế bình thường.

- Không có nhiều thông tin về sản phẩm trên vỏ son.

- Độ bám màu kém.

Mình không tự tin giới thiệu rằng Maybelline Color Sensational Creamy Matte Lipstick màu 655 mình dùng là hợp với mọi người vì có những bạn sẽ không thích son lì màu nude hay đất. Nhưng nếu bạn nào sẵn sáng thử với cái mới hay cái lạ thì đừng ngại chọn em này nha.