Review son MAC Snowball Mini Lipstick Kit phiên bản đặc biệt dành riêng mùa giáng sinh 2017


Review son MAC Snowball Mini Lipstick Kit phiên bản dành cho mùa giáng sinh 2017 với 12 màu son nổi tiếng như Diva, Ruby Woo, Mangrove, Good Kisser,…

Son MAC Snowball Mini Lipstick Kit nằm trong bộ sưu tập dành riêng cho mùa giáng sinh năm 2017. Đặc biệt, sản phẩm là phiên bản giới hạn và bán rất chạy. Bộ 12 thỏi son MAC Snow Ball Mini Lipstick Kit được lấy cảm hứng từ những bông tuyết nhờ vậy mà thiết kế của MAC Snow Ball Mini Lipstick Kit cực kỳ sang trọng, rực rỡ với 12 tone màu khác nhau, tập hợp của những cái tên nổi tiếng của hãng như Diva, Ruby Woo, Mangrove, Good Kisser,… phù hợp với nhiều phong cách trang điểm khác nhau cho bạn gái thỏa sức làm đẹp.

Review Son MAC Snowball Mini Lipstick Kit

1. Thiết kế

Tất cả 12 thỏi son nằm trong set MAC Snow Ball Mini Lipstick Kit đều có thiết kế vỏ đạn thân thuộc, chất son bên trong cùng màu với lớp vỏ bên ngoài. Lớp vỏ ánh bạc rực rỡ như những ánh đèn sang trọng của lễ hội, hộp đựng vàng sequin lấp lánh đảm bảo sẽ khiến các nàng phải thích mê. Nhưng có điểm mình chưa hài lòng cho lắm đó là vỏ son bám vân tay khá nhiều.

Son MAC Snowball Mini Lipstick Kit

2. Chất son MAC Snowball Mini Lipstick Kit

Son MAC Snowball Mini Lipstick Kit  chất son hoàn hảo lì mịn nhẹ nhàng, không vón cục, không gây khô môi, đủ tone màu khác nhau cho bạn thỏa sức làm đẹp với 11 màu có chất son lì (matte) và chỉ có duy nhất màu Rebel là chất son bán lì (satin), như các bạn đã biết thì chất son bán lì thường có chứa nhiều dưỡng và sẽ tạo cho môi bạn có lớp bóng nhẹ và sẽ mất đi sau khoảng 30 phút lưu trên môi.

3. Độ bám màu son MAC Snowball Mini Lipstick Kit

Son lên màu chuẩn, đều màu, có độ bám môi khoảng 3-4 giờ, khi ăn uống son sẽ trôi đi mất khoảng 30-40%.

4. Bảng màu son MAC Snowball Mini Lipstick Kit

Bảng màu son gồm có 12 màu từ các màu ude nhạt cho đến nude đậm rồi hồng bánh bèo, rồi tím cá tính và đỏ cổ điển.

Son MAC Snowball Mini Lipstick Kit

5. Giá bộ son MAC Snowball Mini Lipstick Kit

Giá trọn bộ sưu tập 12 thỏi son MAC Snow Ball Mini Lipstick Kit là khoảng 1.900.000VNĐ, giá bán có thể thấp hơn hoặc cao hơn tùy từng nơi bán cũng như thời điểm mua.

Trên đây mình vừa hoàn thành bài review son MAC Snowball Mini Lipstick Kit phiên bản đặc biệt dành riêng mùa giáng sinh 2017. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn.