Review Son MAC Marrakesh: màu son đỏ nâu


Son MAC Marrakesh sở hữu màu son đỏ nâu hiện đang được các fan son MAC réo tên nhiều nhất vài tháng nay.

Từ năm này qua năm khác, cứ mỗi khi đông về thì các tín đồ làm đẹp lại ráo riết săn lùng những màu son đỏ của MAC như Ruby Woo và Chili. Thế nhưng, mùa đông năm nay thì các tín đồ làm đẹp lại tìm một thỏi son có màu đỏ nâu chân chính mang tên MAC Marrakesh.

Son MAC Marrakesh

Vậy, màu son này có gì đặc biệt? Ngay bây giờ mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu ngay nhé!

Review Son MAC Marrakesh

Marrakesh là một trong những màu son mới vừa được bổ sung vào dòng son thỏi cơ bản cuối năm ngoái. Màu son sở hữu sắc son đỏ nâu đầy trầm ấm, sang trọng và nhìn cực tây. Ngoài ra, em nó còn sở hữu chất son satin thiên lì dễ dùng.

Son MAC Marrakesh

MAC Marrakesh là gam đỏ nâu có pha chút xíu cam với chất son satin thiên lì không gây khô môi, bền màu trong khoảng 5 - 6 tiếng.

Son MAC Marrakesh

Khi đánh mỏng, son sẽ ra nhiều sắc cam hơn.

Son MAC Marrakesh

Nếu môi bạn có nhiều sắc tố hồng, son sẽ ra nhiều sắc hồng hơn, đặc biệt khi đánh mỏng.

Son MAC Marrakesh

So sánh Marrakesh và Chili.

Giá gốc của em này là 18,5 USD tương đương khoảng 430.000 VNĐ/cây, mức giá chung của dòng son thỏi MAC cơ bản hiện nay.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi