Review son MAC Girls: Dành cho mùa lễ hội hóa trang Halloween


Bộ sưu tập MAC Girls gồm có tổng cộng tất cả gồm 6 màu son đều là những màu son đầy ma mị, đi kèm với chất son khá mềm môi và họa tiết đậm chất Halloween.

MAC Girls là một trong những cây son mới được xuất xưởng của MAC Cosmetics mở màn cho mùa lễ hội cuối năm. Với MAC Girls thì hãng mang đến cho chúng ta gồm 6 màu với những sắc son vô cùng chất chơi và vô cùng phù hợp với mùa lễ hội. Nào ngay bây giờ chúng ta cùng nhau bắt đầu đi tìm hiểu ngay nhé!

Review son MAC Girls

1. Thiết kế:

Nói về thiết kế thì em MAC Girls sở hữu một thiết kế có thân vỏ làm bằng nhựa với những họa tiết vô cùng sặc sỡ đậm chất Halloween. Theo như cá nhân mình thấy thì thiết kế của các em này sinh ra để dành cho đêm tiệc thôi.

Son MAC Girls

2. Bảng màu son MAC Girls:

Nói về bảng màu son thì em nó sở hữu tổng cộng tất cả là 6 màu gồm các màu đen, nâu, tím, đỏ, hồng, hồng nude. Bảng màu son này thực sự rất phù hợp với những cô nàng nào có phong cách cá tính, mạnh mẽ, thích sở hữu những màu son độc lạ và đầy tinh nghịch. Thực sự mà nói đây là những màu son vô cùng kén người dùng và đầy sự thách thức đối với các cô gái muốn chứng tỏ bản thân đấy.

Son MAC Girl

3. Chất son:

Nói về chất son thì theo như nhiều nhận xét của các Youtuber thì em nó sở hữu một chất son rất mượt, bóng môi và đây cũng được xem là phiên bản son lì của dòng son lỏng ra mắt cùng thời điểm vào năm ngoái.

Son MAC Girls

4. Giá son MAC Girls bao nhiêu?

Hiện tại, giá son MAC Girls đang được bán với giá US $17 tương đương khoảng 400.000 đồng. Đây là một mức giá khá ổn dành cho mùa lễ hội năm nay mà những cô nàng muốn nổi loạn khó có thể bỏ qua được.

Theo: iLike

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi