Review son LUNA Realway Velvet: Màu son dành cho mùa đông


Son LUNA Realway Velvet thuộc dòng son bán lì, có finish velvet nhung mềm và khả năng lên màu chuẩn và mướt.

LUNA là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc và đã tưng gây được tiếng vang lớn từ dòng son LUNA Runway Cream Lipstick thuộc dạng son kem với chất lượng được đánh giá là khá tốt nhờ vào khả năng không hề gây khô môi và bảng màu son cũng phong phú.

Mới đây, thương hiệu LUNA vừa mới cho ra mắt thị trường dòng son bán lì mới toanh mang tên LUNA Realway Velvet. Vậy, với dòng son bán lì này thì LUNA sẽ mang đến cho chúng ta những gì? Ngay bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé!

LUNA Realway Velvet Lipstick

Review son LUNA Realway Velvet Lipstick

1. Thiết kế:

Về thiết kế thì em LUNA Realway Velvet vẫn sở hữu thiết kế vuông vắn, bao bì đã được hãng thiết kế một cách hiện đại hơn, gọn nhẹ hơn và vuông vắn đặc trưng. Thêm vào đó, nắp son được LUNA lựa chọn màu sắc trùng với màu son bên trong giúp các bạn có thể dễ dàng phân biệt màu son hơn và điểm nhấn mình thấy khá thích ở thiết kế này đó chính là dòng chữ LUNA được in to gần hết lắp son rất dễ phân biệt thương hiệu son.

Son LUNA Realway Velvet Lipstick

2. Bảng màu son:

Nói về bảng màu son thì LUNA Realway Velvet sở hữu chỉ có 5 màu và được trải đủ từ tông hồng, cam đến đỏ gạch rất hợp với không khí mùa lễ hội cuối năm. Ngây bây giờ chúng ta cùng nhau chiêm ngưỡng 5 màu son tuyệt vời của LUNA Realway Velvet này ngay nhé!

Son LUNA Realway Velvet Lipstick

  • #01 Urban Rose:

Son LUNA Realway Velvet Lipstick Urban Rose

Urban Rose sở hữu tông màu hồng đất đầy nhẹ nhàng.

  • #02 Nudy Brownie:

Son LUNA Realway Velvet Lipstick Nudy Brownie

Nudy Brownie sở hữu tông màu nâu cam đào pha một chút nâu đất.

  • #03 Warm Tangerine:

Son LUNA Realway Velvet Lipstick Warm Tangerine

Warm Tangerine sở hữu tông màu cam đất.

  • #04 Cinnamon Brown:

Son LUNA Realway Velvet Lipstick Cinnamon Brown

Cinnamon Brown sở hữu tông màu cam cháy.

  • #05 Red Brick:

Son LUNA Realway Velvet Lipstick Red Brick

Red Brick sở hữu tông màu đỏ gạch.

3. Chất son:

Chất son LUNA Realway Velvet thuộc chất son bán lì và có finish velvet nhung mềm, LUNA Realway Velvet có khả năng lên màu chuẩn và độ bám màu cũng khá tốt. Dù đánh lòng môi hay full môi son đều cho ra hiệu ứng lì vừa phải không bị bột.

4. Giá son LUNA Realway Velvet bao nhiêu?

LUNA Realway Velvet hiện tại đang được bán với giá là 17.000 won tương đương khoảng 350.000 đồng.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi