Review son Lilybyred Mood Cinema Matte Ending Lipsticks


Lilybyred Mood Cinema Matte Ending Lipsticks có tổng cộng tất cả là 8 màu son được cựu thành viên JBJ Kwon Hyun Bin làm đại diện.

Cũng theo phong trào lấy mẫu nam để quảng cáo cho các dòng môi. Son Lilybyred Mood Cinema Matte Ending Lipsticks cũng rất bắt hợp xu hướng này khi chọn cựu thành viên JBJ Kwon Hyun Bin.

Son Lilybyred Mood Cinema Matte Ending Lipsticks

Review son Lilybyred Mood Cinema Matte Ending Lipsticks

1. Thiết kế:

Nói về thiết kế của em nó thì em nó sở hữu lớp vỏ ngoài được làm bằng nhựa, em nó có thân hình trụ tròn và được khoác lên mình màu hồng pastel. Đặc biệt, nếu bán mua trọn bộ 8 cây son thì sẽ được hãng tặng hộp đựng rất đẹp.

Son Lilybyred Mood Cinema Matte Ending Lipsticks

2. Bảng màu son Mood Cinema Matte Ending Lipstick:

Nói về bảng màu son thì em nó có tổng cộng tất cả là 8 màu son từ màu trung tính cho đến những màu tươi tắn.

Son Lilybyred Mood Cinema Matte Ending LipsticksBảng màu son Lilybyred Mood Cinema Matte Ending LipsticksBảng màu son Lilybyred Mood Cinema Matte Ending Lipsticks

Cả 8 màu son đều là những màu dễ dùng và rất phù hợp để sử dụng hàng ngày.

3. Chất son:

Nói về chất son thì em nó sở hữu chất dạng matte mỏng nhẹ. Khi lên môi thì em nó không tạo cảm giác khó chịu và không hề bóng một chút nào cả. Ngoài ra, chất son của em nó còn có một ưu điểm mà mình khá thích đó chính là không hề gây khô môi và làm lộ khuyết điểm trên môi.

4. Giá son Lilybyred Mood Cinema Matte Ending Lipsticks bao nhiêu?

Hiện tại, để sở hữu một trong tám cây son này thì số tiền bạn cần phải bỏ ra đó là khoảng: 1,000 won tương đương khoảng 230.000 đồng. Đây là một mức giá cực kỳ rẻ, nếu bạn là học sinh hay sinh viên cũng có thể mua được một trong tám em này.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi