Review son Laneige Tattoo Lip Tint


Son Laneige Tattoo Lip Tint thuộc dòng son tint bóng siêu lì thế hệ mới của Laneige với bảng màu son lên tới 10 màu chủ yếu thiên về sắc đỏ, hồng và cam.

Tattoo Lip Tint là dòng son tint thế hệ mới nhất của thương hiệu đình đám Laneige với chất son có độ bám cực tốt, khả năng lên màu cực chuẩn, đi kèm với đó là bảng màu lên tới 10 màu chủ yếu thiên về các màu sắc đỏ, hồng và cam. Vậy, với dòng son tint thế hệ mới này thì thương hiệu Laneige sẽ mang đến cho chị em chúng ta những gì? Ngay bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

son Laneige Tattoo Lip Tint

Review son Laneige Tattoo Lip Tint

1. Thiết kế:

Nói về thiết kế thì điều đầu tiên mà mình thấy đó chính là thân hình của em nó có mập mạp hơn so với những đàn chị của Tattoo Lip Tint. Thân son của Tattoo Lip Tint được hãng thiết kế ngắn nhưng lại tương đối vừa tay và dễ cầm, vỏ son được hãng lựa chọn chỉ duy một màu đỏ ôm trọn toàn bộ cây son. Phần đáy của thỏi son được hãng khéo léo thiết kế một phần có màu trắng trong có thể nhìn thấy màu son bên trong giúp các bạn dễ nhận biết màu son, theo mình thấy đây quả thực là một điểm rất hữu ích và không làm mất đi vẻ đẹp của thỏi son một chút nào.

son Laneige Tattoo Lip Tint

Đặc biệt hơn, Tattoo Lip Tint có một phần khác đáng chú ý hơn cả đó chính là phần cọ son được hãng rất trau chuốt với thiết kế đầu cọ dẹt hình tứ giác, đi kèm với đó là diện tích tiếp xúc của mặt cọ với môi cũng được tăng lên giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian tô son. Thêm vào đó là các cạnh của cọ son cũng giúp bạn dễ dàng thao tác viền môi và các khóe môi.

son Laneige Tattoo Lip Tint

Thiết kế đầu cọ của Tattoo Lip Tint rất tinh tế và rút ngắn thời gian tô son.

2. Chất son:

Nói về chất son thì em nó sở hữu một chất son tint thế hệ mới của nhà Laneige. Chất son của Tattoo Lip Tint có độ bám màu cực tốt, son lướt trên môi cũng khá nhẹ và vô cùng mỏng. Khi thoa son lên môi thì chất son không hề tạo cảm giác khô môi và chất son cũng có độ dưỡng môi rất tuyệt vời.

son Laneige Tattoo Lip Tintson Laneige Tattoo Lip Tint

3. Bảng màu son:

Nói về bảng màu son Laneige Tattoo Lip Tint thì em nó có tổng cộng tất cả là 10 màu chủ yếu thiên về sắc đỏ, hồng và cam cực kỳ tự nhiên.

son Laneige Tattoo Lip Tintson Laneige Tattoo Lip Tint

Swatch 10 màu son Laneige Tattoo Lip Tint trên tay.

  • Màu Cheating Orange: Sở hữu tông cam sữa
  • Màu Pingpong Pink: Sở hữu tông màu hồng cánh sen khá nổi bật
  • Màu Popsicle Coral: Sở hữu một tông màu san hô
  • Màu Sleek Red: Sở hữu một tông đỏ nổi bật
  • Màu Sand Rose: Sở hữu tông hồng khá đẹp
  • Màu Berry Good: Sở hữu một tông màu tím vô cùng cá tính
  • Màu Red Stiletto: Cũng là một tông đỏ khá nổi bật
  • Màu Pink Filter: Sở hữu một tông hồng pha chút đỏ khá đẹp
  • Màu Acai Bowl Red: Sở hữu tông đỏ nổi bật
  • Màu Rose Prism: Sở hữu tông đỏ ánh hồng khá đẹp.

son Laneige Tattoo Lip Tintson Laneige Tattoo Lip Tintson Laneige Tattoo Lip Tintson Laneige Tattoo Lip Tintson Laneige Tattoo Lip Tintson Laneige Tattoo Lip Tintson Laneige Tattoo Lip Tint

4. Giá son Laneige Tattoo Lip Tint bao nhiêu?

Hiện tại, giá bán của son Laneige Tattoo Lip Tint là khoảng 470.000 đồng. Đây là một mức giá không quá rẻ, cũng không quá cao với một cây son tint chất lượng như thế này.

 Ảnh sản phẩm  Tên sản phẩm  Nơi bán
 son lì RIORI Son lì RIORI Matte Lipstick TẠI ĐÂY
 Son dưỡng RIORI Son dưỡng RIORI Lipstick  TẠI ĐÂY

 

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi