Review son Labiotte Flomance Lip Color Shine


Son Labiotte Flomance Lip Color Shine có tổng cộng tất cả là 5 màu với thiết kế giống như một bông hoa hồng vô cùng đẹp mắt và sở hữu chất son bóng và chứa nhiều dưỡng.

Chắc hẳn các bạn còn nhớ thương hiệu Labiotte đã gây tiếng vang khá lớn khi cho ra mắt thị trường dòng son có hình chai rượu vang Wine Lip Tint. Mới đây, thương hiệu Labiotte tiếp nối thành công đó đã ra mắt dòng son hình bông hồng Flomance Lip Color Shine với sự kết hợp của 4 chàng trai đến từ nhóm NU'EST W. Vậy, với dòng son mới này, Labiotte sẽ mang đến cho chị em chúng ta những gì? Nào ngay bây giờ chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

son bông hồng Labiotte Flomance Lip Color Shine

Review son bông hồng Labiotte Flomance Lip Color Shine

1. Thiết kế:

Về thiết kế thì Flomance Lip Color Shine sở hữu một kết đúng như một bông hoa hồng với phần đầu bông hoa là nơi chứa son được hãng làm nhám vẫn có thể nhìn thấy màu son ở bên trong. Ngoài ra, phần màu xanh chính là phần để bạn thoa son lên môi.

son bông hồng Labiotte Flomance Lip Color Shine

Để mở son các bạn chỉ cần xoáy phần màu xanh ngược chiều kim đồng hồ là bạn có thể thấy được cọ son rồi đó.

2. Bảng màu son:

Nói về bảng màu son thì em Flomance Lip Color Shine có bảng màu khá khiêm tốn chỉ là 5 màu gồm các tông truyền thống như đỏ, hồng và cam. Đây đều là những tông màu dễ dùng và rất phù hợp với làn da con gái Châu Á.

son bông hồng Labiotte Flomance Lip Color Shine

  • RD01 Rosa Rosa (Đỏ thuần)
  • RD02 Amaryllis (Đỏ cam)

son bông hồng Labiotte Flomance Lip Color Shine

  • CR01 Peony Coral (Cam sữa)
  • PK01 Daisy Pink ( Hồng cánh sen)

son bông hồng Labiotte Flomance Lip Color Shine

  • PK02 Viola (Hồng ánh tím)

son bông hồng Labiotte Flomance Lip Color Shine

3. Chất son:

Nói về chất son thì em nó sở hữu chất son dạng tint bóng, chứa nhiều dưỡng và chất son khi lên môi không hề tạo cảm giác bị khô. Thỏi son có một điểm mà mình chưa ưng lắm đó là nếu đánh nhẹ một lớp thì màu son khá nhạt vì vậy bắt buộc phải đánh chồng 2-3 lớp thì màu son mới lên màu đậm đà.

son bông hồng Labiotte Flomance Lip Color Shine

4. Giá son Labiotte Flomance Lip Color Shine bao nhiêu?

Hiện tại, giá son Labiotte Flomance Lip Color Shine đang được bán với giá là 9.900 won tương đương khoảng 210.000 đồng. Đây là một mức giá hợp lý cho một thỏi son có thiết kế đẹp, chất son tint bóng chứa nhiều dưỡng.

 Ảnh sản phẩm  Tên sản phẩm  Nơi bán
 son lì RIORI Son lì RIORI Matte Lipstick TẠI ĐÂY
 Son dưỡng RIORI Son dưỡng RIORI Lipstick  TẠI ĐÂY

 

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi