Review son Kylie Velvet Lipquid Lipstick Swatch full bảng màu son


Review son Kylie Velvet Lipquid Lipstick Swatch full bảng màu son. Đây là phiên bản hồng pastel nằm trong bộ sưu tập The Birthday Collection.

Sẽ không quá kêu khi nói Kylie Lip Kit là một trong những dòng son kem nổi tiếng nhất trong giới mỹ phẩm tại thời điểm hiện tại. Tiếp nối sự thành công của những bộ sưu tập trước, mới đây, Kylie Jenner lại tuyên bố sẽ ra mắt Kylie Velvet Lipquid Lipstick, dòng son kem  màu siêu đẹp.

Set son mini có 2 phiên bản:

- Mini kit matte liquid lipstick

- Mini kit velvet liquid lipsticks

Thiết kế son Kylie Velvet Lipquid Lipstick

Không biết các bạn thì sao chứ với mình, trước giờ luôn đánh giá rất cao các thiết kế của hãng mỹ phẩm Kylie Cosmetics. Chưa kể lần này Kylie lại dùng tone hồng pastel làm chủ đạo nữa chứ. Nói chung là thiết kế chỉ có yêu và yêu thôi à.

Chất của son Kylie Velvet Lipquid Lipstick

Mình đã từng dùng son Kylie Lip Kit dòng matte, nên mình có ấn tượng không mấy tốt về chất son của hãng. Tuy nhiên, ở dòng son velvet mới này, chất son có khác đôi chút. Dù là nó vẫn làm cho môi bạn bị lộ rãnh môi khá nhiều, nhưng nếu so sánh nó với dòng matte thì nó vẫn tốt hơn đôi chút.

Thế nên mình khuyên các bạn nên dùng son dưỡng trước khi thoa son này lên. Để hạn chế lộ vân môi và trông môi cũng không quá khô nữa.

son Kylie Velvet Lipquid Lipstick

Độ bám màu của son Kylie Velvet Lipquid Lipstick

Ôi về khoản bám màu thì các bạn khỏi phải lăn tăn nhiều, son Velvet Lipquid Lipstick – Kylie bám vô đối rồi. Nếu bạn không ăn uống thì bám cả ngày, còn ăn uống thì son trôi tầm 20% thôi, ghê chưa.

Bảng màu son Kylie Velvet Lipquid Lipstick

Như các bạn cũng biết son Kylie Jenner nổi tiếng với các màu son Nude gợi cảm. Thế nên son môi của cô ấy đương nhiên thiên về các tone nude là chủ yếu. Hơn nữa các màu son cũng rất tây, rất thích hợp với phong cách quyến rủ sexy. Giá chính hãng của em này là 36$, với mức giá này thì quá ok cho 6 màu son rồi đúng không các bạn.

Cảm nhận sau khi dùng son Kylie Velvet Lipquid Lipstick

Mình cảm thấy khá hài lòng về set son mini  Velvet Lipquid Lipstick – Kylie này. Vì nhiều lý đó, nhưng chủ yếu là thiết kế và giá tiền rất hợp lý và hợp với ý mình.

Còn phần chất son thì mình nghĩ mình phải dùng kết hợp với son dưỡng sẽ giúp môi mình xinh hơn. Tuy nhiên mình cũng cảnh báo trước, bạn nào không thích son khô, son lì hay môi quá khô thì nên suy nghĩ thật kỹ trước khi mua bé này nha.

Xem xong review son Kylie Velvet Lipquid Lipstick chắc hẳn bạn cũng hiễu rõ hơn về em này rồi phải không? Nếu còn gì thắc mắc thì để lại bình luận nhé!