Review son kẹo vỏ hồng và vỏ đỏ The Saem Mousse (Jelly) Candy Tint


Thỏi son có hình viên kẹo màu hồng và màu đỏ vô cùng xinh xắn, bắt mắt khiến bạn muốn sở hữu ngay lập tức

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại son môi của Hàn Quốc được ra mắt, và có thiết kế khá bắt mắt. Để bắt kịp được xu hướng hôm nay mình xin review son Mousse (Jelly) Candy Tint của hãng The Saem có 2 loại đó là vỏ hồng và vỏ đỏ.

Son kẹo vỏ hồng The Saem Mousse Candy Tint

Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu xem về thiết kế của son kẹo vỏ hồng The Saem Mousse Candy Tint này có gì đặc biệt nhé! Em nó có hình dáng của 1 cục kẹo. Lại được hãng The Saem cho mặc lớp áo cẩm hường nữa. Cảm giác nhìn em nó thật ngọt ngào, thật đáng yêu.

Mousse Candy Tint

Tiếp theo chúng ta bắt đầu tìm hiểu về các màu mà em son The Saem Mousse Candy Tint có nhé! Em son này có tổng cộng tất cả là 5 màu, mỗi màu được chiết xuất từ 1 loại trái cây khác nhau.

Một thỏi son hình kẹo đáng yêu như thế này đáng lẽ ra The Saem phải ra nhiều màu đa dạng nữa chứ nhỉ? Còn với cục kẹo đỏ này, các tone màu khi lên môi đa số là đỏ ngã sang hồng. Nhưng nó cũng rất phù hợp với các bạn trẻ. Dù gì thì kẹo cũng chỉ dành cho học sinh mà.

bảng màu son the saem mousse candy tint

Về chất son thì ban đầu lúc chưa sử dụng son này mình nghĩ nó là dạng son mờ (tint) nhưng khi sử dụng rồi mới thấy rằng thực sự mình đã lầm, đây không đơn giản là son tint (mờ) thôi.

Chất son Mousse nó mang đầy đủ ưu điểm của son tint là bám màu, và mõng nhẹ. Nhưng nó cũng khắc phục hết các nhược điểm của son tint chính là che khuyết điểm môi tốt hơn son tint rất nhiều. Thành ra chất son mousse có thể nói là chất son hoàn hảo nhất trong thời gian gần đây. (vì chất son này cũng mới phát triển mạnh trong vài tháng nay thôi).

Cá nhân mình thì đang rất thích những loại son mà có chất mousse như thế này. Và mình có thể cho nó 100 điểm về chất lượng luôn. So với Jelly thì chất son của dòng Mousse dùng thích hơn nhiều.

Review son kẹo The Saem Mousse Candy Tint

Về độ bám màu của son thì cực tốt luôn. Nếu bạn không ăn uống thì son bám cả ngày luôn, nhưng khi bạn ăn uống thì son sẽ trôi tầm 20%.  Với những bạn thích son có độ bám màu cao thì đây quả là 1 thỏi son hoàn hảo.

Nhưng đối với nhiều bạn khác lại thích những dòng son có độ bám nhẹ hoặc vừa phải vì sợ son bám cao quá lại phải khổ sở để tẩy trang (và các bạn cũng nhớ tẩy trang thật sạch kẻo son còn xót trên môi sẽ ảnh hưởng đến môi đó nhé). Về giá thành thì thỏi son này có giá 5.13$.

Son kẹo vỏ đỏ The Saem Jelly Candy Tint

Em son vỏ đỏ cũng không có gì khác biệt so với người chị em của mình. Em này cũng có tổng cộng 5 màu tất cả, mỗi màu được chiết xuất từ 1 loại trái cây khác nhau.

bảng màu son The Saem Jelly Candy Tint

Về chất son của em này thì sệt sệt y chang như jelly luôn. Cá nhân mình thấy dù chất son đặc hơn son tint 1 chút. Nhưng khi lên môi căn bản nó cũng y chang son tint đó các bạn. Lớp son vẫn rất mỏng, và không che hết được khuyết điểm của môi. Với mình thì không thích chất son này cho lắm. Nếu môi bạn nào không có khuyết điểm thì có thể dùng em này cũng rất thích.

Về độ bám màu thì cũng giống như dòng Mousse thôi các bạn ạ. Nếu bạn không ăn uống thì son bám cả ngày luôn, nhưng khi bạn ăn uống thì son sẽ trôi tầm 20%.  Với những bạn thích son có độ bám màu cao thì đây quả là 1 thỏi son hoàn hảo. Về giá thì em này rẻ hơn dòng Mousse chỉ 4.93$.

Mong là Review son kẹo The Saem Jelly (Mousse) Candy Tint giúp ích cho bạn trong công cuộc đi tìm 1 thỏi son ưng ý.