Review son kem thùng sơn The Saem Lip Paint


Review son kem thùng sơn The Saem Lip Paint và swatch full bảng màu son gồm 5 màu của dòng son có thiết kế siêu dễ thương này.

Chắc hẳn các bạn đều biết hãng The Saem đã từng cho ra mắt dòng sản phẩm son kẹo ngọt rất đáng yêu rồi phải không? Nằm trong bộ sưu tập mới ra mắt vào 10/2017 của thương hiệu mỹ phẩm nội địa Hàn, dòng son kem Lip Paint cùng người “chị em” màu mắt Eye Paint đã khiến phái đẹp phải xuýt xoa bởi vẻ ngoài mô phỏng một thùng sơn bằng kim loại “tí hon” cực kì xinh xắn!

son kem thùng sơn The Saem Lip Paint

Thiết kế son kem thùng sơn The Saem Lip Paint

Đầu tiên về thiết kế của son Lip Paint này rất đẹp và độc, son có thiết kế dạng lọ hình trụ, kích thước bé xinh khá dễ dàng để mang theo bên người mọi lúc mọi nơi.

Dòng son The Saem Lip Paint này có thiết kế mô phỏng y như 1 thùng sơn bằng kim loại với phần nắp dạng vặn rất chắc chắn, không sợ đổ, tràn son hoặc màu mắt bị vỡ. Ngoài ra, hãng còn tinh ý làm thêm một quai cầm be bé, cực xinh.

Phía trên nắp của mỗi thỏi son thùng sơn sẽ được dán nhãn màu giúp bạn phân biệt được dễ dàng mà không cần mở nắp.

son The Saem Lip Paint

Phần cọ tô son của Lip Paint khá ngắn, được gắn dính vào nắp “thùng sơn”. Mục đích của việc này là giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh đường nét son khi tô theo ý muốn.

Độ bám màu, chất son kem thùng sơn The Saem Lip Paint

Độ bám màu của son Lip Paint khá tốt, có thể bám khoảng 3-4 giờ và tẩy màu son trên môi rất dễ dàng.

Chất son dạng kem cực mịn, khi vừa tô lên môi, son hơi giống với lip balm – mượt, mịn và mềm. Sau đó, son sẽ thấm nhanh vào môi, tạo thành lớp matte che phủ hết vân môi, màu tệp hẳn vào môi, không để lại bột son hay tạo rãnh môi xấu xí.

Dòng Lip Paint cũng giữ lại được ưu điểm như những dòng son trước đó của TheSaem, đó là: bám lâu, ít trôi và không khiến môi bị khô.

son kem thùng sơn The Saem Lip Paint

Đặc biệt, vì chất son mịn và nhanh thấm nên bạn có thể tô khoảng 2-3 lớp mà vẫn không sợ môi bị bợt và nặng nề.

Bảng màu của son kem thùng sơn The Saem Lip Paint

Son Lip Paint có tất cả 5 màu, các màu khá phổ thông, thiên về tone đỏ hồng. Đặc biệt nhất là màu số 05 (Mauveglow) mang tone hồng đất nhã nhặn, chắc chắn sẽ là “hot item” trong thời gian tới!

5 màu của Lip Paint gồm:

  1. #01 Crimson Red
  2. #02 Fiery Red
  3. #03 Winsor Orange
  4. #04 Rose Madder
  5. #05 Mauveglow

Bảng màu của son kem thùng sơn The Saem Lip PaintBảng màu của son kem thùng sơn The Saem Lip Paint

Son kem The Saem Lip Paint mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Hiện tại web ibbi đang seal em Lip Paint này chỉ còn 6.65$ thực sự là rất rẻ cho một sản phẩm độc và lạ như này phải không các bạn.

Hi vọng bài review son kem thùng sơn The Saem Lip Paint sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.