Review son Kaja Cushy Vibe High-Pigment Lip Stain


Cushy Vibe High-Pigment Lip Stain thuộc dòng sản phẩm Kaja, đây là sự hợp tác giữa thương hiệu Memebox Hàn Quốc và Sephora.

Son Sephora x Memebox Kaja Cushy Vibe High-Pigment Lip Stain có tất cả gồm 6 màu với chất son kem có khả năng lên màu cực chuẩn và độ bám màu cao. Ngoài ra, dòng sản phẩm Kaja có tổng cộng tất cả là 5 dòng sản phẩm gồm: Don't Settle Flexible Concealer ($19 ~ 437.000 đồng), Mochi Glow Bouncy Highlighter ($19 ~ 437.000 đồng), Cushy Vibe High-Pigment Lip Stain ($18 ~ 415.000 đồng), Cheeky Stamp Blendable Blush ($24 ~ 552.000 đồng) và Beauty Bento Shimmer Eyeshadow Trio ($21~483.000 đồng).

Son Kaja Cushy Vibe High-Pigment Lip Stain

Đầu tiên, về thiết kế có thể dễ dàng nhận thấy em nó có thiết kế khá giống với 3CE Lip Lacquer. Màu vỏ son có màu trùng với màu son bên trong, thân son được hãng in dòng chữ Cushy Vibe xếp dọc và chữ Kaja có màu trắng khá nổi bật.

Son Kaja Cushy Vibe High-Pigment Lip Stain

Tiếp theo, nói về bảng màu son thì em nó sở hữu tổng cộng tất cả gồm 6 màu son đó là: Satin Sheets (Đỏ gạch), Velvet (Tím nude), Silk Robe (Cam đất), Cashmere (Đỏ tím trầm), Chiffon (Cam nâu) và Plush (Tím).

Son Kaja Cushy Vibe High-Pigment Lip Stain

Về chất son thì em nó sở hữu chất son mướt và có một chút bóng nhẹ. Chất son cũng có thêm một độ dưỡng nhất định chính vì vậy mà bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng son sẽ không làm lộ khuyết điểm môi của bạn đâu.

Về giá bán thì như ở trên mình cũng đã có nói đến thì cụ thể hiện tại em nó có giá bán là khoảng 415.000 đồng các bạn nhé.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi