Review son It’s Well Plus Unlimited Sensual Matte


Review son It’s Well Plus Unlimited Sensual Matte với bảng màu khá khiêm tốn với 3 màu đó là hồng đất, hồng nhạt và đỏ tươi có chất son lì với độ bám ổn, xuất xứ Hàn Quốc.

Review đánh giá son It’s Well Plus Unlimited Sensual Matte

1. Thiết kế

Ngoại hình của thỏi son, mình có cảm giác khá giống với thỏi son Espoir, nhưng cảm giác cầm nắm lại không được thích bằng Espoir. Theo cá nhân mình nhận xét về thiết kế của son It’s Well Plus này khá đẹp và sang trọng với nắp mở được hãng tích hợp có nam châm nên giúp cho người sử dụng khi đóng mở nắp son trở nên an toàn và chắc chắn hơn rất nhiều.

2. Chất son

Son It’s Well Plus Unlimited Sensual Matte có chất son thuộc dạng lì nhưng lại không quá khô, khi tán son lên môi mình có cảm giác khá là dễ không hề tạo cho mình cảm giác bị rít và bết gây khó chịu. Lúc mới thoa son lên môi mình cảm thấy chất son khá mềm, nhưng khi son bám trên môi khoảng 2 tiếng thì son tạo cho mình cảm giác hơi khô. Để sử dụng em It’s Well Plus này không bị khô môi như mình thì mình khuyên các bạn nên sử dụng 1 lớp son dưỡng trước khi thoa em này lên môi nhé!

3. Độ bám màu của son

Nói về độ bám màu của son It’s Well Plus Unlimited Sensual Matte thì ở mức độ ổn với độ bám màu chỉ khoảng hơn 4 tiếng nếu bạn không ăn uống, và điều mà khiến mình thấy hơi đáng tiếc về độ bám của em này đó là khi ăn uống thì son sẽ trôi hết sạch luôn. Ngoài ra, nếu bạn chỉ uống và ăn nhẹ thì son trôi cũng ít thôi nên các bạn cũng không cần phải lo lắng đâu nhé!

4. Bảng màu son It’s Well Plus Unlimited Sensual Matte

Bảng của em này chỉ với 3 màu đó là màu hồng đất, hồng nhạt và đỏ tươi đều là những màu khá là hợp trend và cũng không kén da. Điểm mà mình thích ở dòng son Hàn Quốc này đó chính là phù hợp với mọi phong cách trang điểm của người Châu Á.

Bảng màu son It’s Well Plus Unlimited Sensual Matte

Bảng màu son It’s Well Plus Unlimited Sensual Matte

Trên đây mình vừa hoàn thành xong bài review đánh giá son It’s Well Plus Unlimited Sensual Matte rồi. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn son phù hợp với bản thân. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Nếu các bạn có bất kỳ cảm nhận và đánh giá thỏi son này nữa thì hãy để lại bình luận ở bên dưới để mình cập nhật vào bài viết nhé!