Review son Innisfree Vivid Cotton Ink (5 màu mới 2018)


Innisfree Vivid Cotton Ink là một dòng son tint có tổng tất cả là 15 màu được lấy cảm hứng từ những bông hoa tulip với chất son matte có độ bền màu tốt và giúp dưỡng môi rất tốt.

Dòng son Innisfree Vivid Cotton Ink đã chính thức được giới thiệu vào tháng 4/2017, sau đó hãng ra mắt thêm 5 màu son mới vào tháng 2/2018, và tiếp tục cho ra mắt thêm 5 màu son mới nhất vào 8/2018. Màu son của từng giai đoạn cho ra mắt là những câu chuyện về sắc màu khác nhau.

Son Innisfree Vivid Cotton Ink

#MLBB Endpoint King

Màu son từ 1 → 5 ra mắt vào 4/2017: là câu chuyên về vẻ đẹp thuần khiết trên đôi môi xinh. Đây là nơi tập kết những sắc son MLBB – My Lips But Better.

# Autumn termination system

Màu son từ 6 → 10 ra mắt vào 2/2018: là câu chuyên về sắc màu cuả những chiếc lá cuối thu.

# Art Maple Collection Released

Màu son từ 11 → 15 ra mắt vào 8/2018: là câu chuyên về bộ sưu tập nghệ thuật sắc màu lá phong. Đây cũng là những màu son MLBB đầy lôi cuốn và quyến rũ.

Review son Innisfree Vivid Cotton Ink

1. Thiết kế:

Nói về thiết kế thì em nó có thiết kế hình tròn lùn, thân son được hãng thiết kế khá đơn giản với màu sơn bên ngoài trùng với màu son bên trong và dòng chữ Innisfree được hãng xếp dọc ở dưới chân thân son.

Son Innisfree Vivid Cotton Ink

2. Chất son:

Nói về chất son thì em nó có chất son mang lại sự ẩm mịn ngay từ lần đầu thoa lên và bền màu trong thời gian dài với chất son matte nhẹ nhàng và mềm mịn như bông. Khi thoa son lúc đầu, son ẩm ướt lướt nhẹ nhàng trên môi. Sau đó son khô đi nhanh chóng để lại lớp son lì mịn mượt.

Son Innisfree Vivid Cotton Ink

3. Bảng màu son:

Nếu tính đến thời điểm hiện tại thì dòng son Innisfree Vivid Cotton Ink có tổng cộng tất cả gồm 15 màu, dưới đây là bảng swatch 15 màu son Innisfree Vivid Cotton Ink mời các bạn tham khảo.

Son Innisfree Vivid Cotton InkSon Innisfree Vivid Cotton InkSon Innisfree Vivid Cotton InkSon Innisfree Vivid Cotton InkSon Innisfree Vivid Cotton InkSon Innisfree Vivid Cotton InkSon Innisfree Vivid Cotton InkSon Innisfree Vivid Cotton InkSon Innisfree Vivid Cotton InkSon Innisfree Vivid Cotton InkSon Innisfree Vivid Cotton InkSon Innisfree Vivid Cotton InkSon Innisfree Vivid Cotton InkSon Innisfree Vivid Cotton InkSon Innisfree Vivid Cotton Ink

4. Giá son Innisfree Vivid Cotton Ink bao nhiêu?

Hiện tại, dòng son Innisfree Vivid Cotton Ink đang được bán với giá khoảng 200.000 đồng. Theo như mình thì đây là một mức giá khá là phù hợp với những đối tượng là học sinh hay sinh viên.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi