Review son I’M MEME Multi Lip Crayon Matte


Son I’M MEME Multi Lip Crayon Matte là thỏi son có thiết kế vô cùng đặc biệt khi hãng đã khéo léo tích hợp 4 màu son chỉ trong một cây son vô cùng độc đáo.

Sau thành công của son bấm Tic Toc Tint Lip Cashmere thì mới đây thương hiệu I'M MEME đã thừa thắng xông lên khi cho ra mắt thị trường dòng son có cách sử dụng hết sức độc đáo, mới lạ mà chưa một thương hiệu nào có. Dòng son mà mình muốn nói ở đây có tên đầy đủ là I'M MEME Multi Lip Crayon Matte. Vậy, với dòng son mới mẻ này thì I'M MEME sẽ mang đến cho chúng ta những gì? Ngay bây giờ mình cùng các bạn đi tìm hiểu ngay thôi nào.

Review son I'M MEME Multi Lip Crayon Matte

1. Thiết kế:

Về thiết kế thì em nó có thiết kế khá giống với một cây bút chì với đầu son có dạng vặn giúp thao tác mỗi khi thay đổi vị trí các màu son tùy ý của các bạn một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

son I'M MEME Multi Lip Crayon Matte

2. Bảng màu son Multi Lip Crayon Matte:

Nói về bảng màu son thì em Multi Lip Crayon Matte sở hữu 3 tông màu khác nhau gồm: Red On My Lips, Coral On My LipsRose On My Lips. Trong đó, mỗi một tông màu chứa 4 màu son khác nhau từ màu nhạt đến đậm giúp bạn có một thỏi son với nhiều màu đa dạng và phong phú hơn.

  • Red On My Lips:

son I'M MEME Multi Lip Crayon Matte Red On My Lips

Trong cây son Red On My Lips có 4 màu lần lượt mang tên: Warm Red, Wishful Red, Classic RedIntense Red.

  • Coral On My Lips:

son I'M MEME Multi Lip Crayon Matte Coral On My Lips

Trong cây son Coral On My Lips có 4 màu son lần lượt mang tên: Warm Coral, Wishful Coral, Classic CoralIntense Coral.

  • Rose On My Lips:

son I'M MEME Multi Lip Crayon Matte Rose On My Lips

Trong cây son Rose On My Lips có màu son lần lượt mang tên: Warm Rose, Wishful Rose, Classic RoseIntense Rose.

3. Chất son và độ bám màu của son Multi Lip Crayon Matte:

Nói về chất son thì Multi Lip Crayon Matte sở hữu một chất son sáp vô cùng mềm mượt, không hề gây ra tình trạng bị khô môi và khả năng lên màu của em nó lại vô cùng chuẩn nữa chứ. Thêm vào đó, độ bền màu của em nó khoảng 4-5 tiếng đồng hồ.

son I'M MEME Multi Lip Crayon Matte

4. Giá son Multi Lip Crayon Matte bao nhiêu?

Nói về giá son Multi Lip Crayon Matte thì hiện tại em nó đang được bán với giá 13.000 won tương đương khoảng 270.000 đồng. Theo mình đây là một mức giá rẻ khi bạn chỉ cần mua một cây son thôi bạn đã sở hữu ngay 4 màu khác nhau, chất son thì tuyệt vời và độ bám màu son cũng vừa phải đủ dùng.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi