Review son I’M MEME I’m Lip Crayon Velvet


Son I’M MEME I’m Lip Crayon Velvet là dòng son dạng bút khá hút mắt người nhìn và sở hữu một chất lượng khá tốt với 5 màu son rất đẹp.

Chắc hẳn các bạn còn nhớ dòng son I’m Matte Lip Crayon đã từng gây sốt ở Hàn Quốc và cả ở Việt Nam nữa. Tiếp nối sự thành công đó thì mới đây, thương hiệu I'm Meme đã update em nó lên một phiên bản mới hút mắt hơn với chất lượng tốt hơn có tên đầy đủ là I'M MEME I'm Lip Crayon Velvet. Vậy, với phiên bản mới này I'm Meme sẽ mang đến cho chúng ta những gì? Ngay bây giờ mình cùng với các bạn đi tìm hiểu ngay thôi nào.

I'M MEME I'm Lip Crayon Velvet

 

Review son I’M MEME I’m Lip Crayon Velvet

1. Thiết kế:

Nói về thiết kế thì em I'm Lip Crayon Velvet có thiết kế dạng bút với thân hình thon gọn và khá dài. Nắp son thì là dạng nắp đậy, đi kèm với đó là đầu son được hãng thiết kế khá là nhỏ giúp các bạn có thể thao tác đi son một cách dễ dàng và theo ý muốn.

Son I’M MEME I’m Lip Crayon Velvet

Mỗi cây son đều được hãng thiết kế có màu trùng với màu son bên trong.

2. Thành phần:

Theo như công bố của nhà sản xuất thì em son I’m Lip Crayon Velvet sở hữu các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên gồm: dầu jojoba, mật ong, bơ hạt mỡ,… đây đều là những thành phần vô cùng dịu nhẹ, cho dù bạn có sở hữu đôi môi nhạy cảm thì vẫn có thể dùng được son I’M MEME I’m Lip Crayon Velvet.

Son I’M MEME I’m Lip Crayon Velvet

3. Chất son:

Nói về chất son của Lip Crayon Velvet thì em nó sở hữu một chất son vô cùng mềm mịn, cực kỳ dễ tán trên môi và không hề bị bột hay gây ra tình trạng khô môi. Điểm mà rất thích của em nó nữa đó chính là em nó không hề có mùi.

4. Bảng màu son I’M MEME I’m Lip Crayon Velvet:

Nói về bảng màu son I’M MEME I’m Lip Crayon Velvet thì em nó sở hữu tất cả là 5 màu đều là những màu dễ dùng và khá trẻ trung. Dưới đây là cận cảnh khả năng lên môi của 5 màu son I’M MEME I’m Lip Crayon Velvet mời các bạn tham khảo.

  • 001 Natasha - Đỏ lạnh:

Son I’M MEME I’m Lip Crayon Velvet 001 Natasha

  • 002 Creta - Hồng trầm:

Son I’M MEME I’m Lip Crayon Velvet 002 Creta

  • 003 Bleo - Cam đất:

Son I’M MEME I’m Lip Crayon Velvet 003 Bleo

  • 004 Rora - Hồng kẹo ngọt:

Son I’M MEME I’m Lip Crayon Velvet 004 Rora

  • 005 Kaili - Cam đất pha nâu:

Son I’M MEME I’m Lip Crayon Velvet 005 Kaili

5. Giá son I’M MEME I’m Lip Crayon Velvet bao nhiêu?

Hiện tại, I’M MEME I’m Lip Crayon Velvet đang có giá bán là khoảng 200.000 đồng, nhưng theo như thông tin mà mình tìm hiểu được thì hiện nay em nó đang được sale giá chỉ còn khoảng 169.000 đồng mà thôi.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi