Review son Hera Sensual Intense


Son Hera Sensual Intense đang là dòng son lấy được rất nhiều cảm tình từ những chuyên gia makeup Hàn Quốc.

Hera là một cái tên đã quá quen thuộc với các tín đồ làm đẹp từ Hàn Quốc cho đến Việt Nam. Mới đây, thương hiệu cao cấp này đã trình làng dòng son đỉnh mang tên Hera Sensual Intense.

Son Hera Sensual Intense

Review son Hera Sensual Intense

1. Thiết kế:

Đầu tiên, nói về thiết kế của em nó thì em nó có một thiết kế khá là lạ mắt, em nó có thân hình trụ tứ giác vuông vức, nhưng lại rất mềm mại khi hãng đã khéo léo làm đường cắt chéo khá tinh tế.

Son Hera Sensual Intense

Phần nắp son được hãng sử dụng là nắp có màu đen bóng. Phần thân son thì được hãng sử dụng dạng trong suốt có thể nhìn thấy được màu son ở bên trong, và trên thân son có in logo của hãng màu đen.

2. Bảng màu son:

Bảng màu son của em nó thì có tổng cộng tất cả là 8 màu, được trải đều từ nude cho đến rực rỡ.

Bảng Màu Son Hera Sensual Intense

Trong tổng số 8 màu, thì cá nhân mình thấy có 3 màu #339, #319, #281 là những màu son đỏ cực kỳ thích hợp để sử dụng cho những ngày cuối năm.

3. Chất son:

Nói về chất son thì em nó sở hữu chất son tint bán lì nịnh môi, em nó có độ bám màu cực tốt có thể làm hài lòng được cả những ai khó tính nhất. Ngoài ra, em nó còn có ưu điểm khác đó chính là độ pigmented cao, mướt trên môi, có chút bóng cho đôi môi căng mông đầy sức sống.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi