Review son Golden Rose màu 74 bản dupe MAC Velvet Teddy


Son Golden Rose màu 74 bản dupe hoàn hảo của son MAC Velvet Teddy với giá 2 bảng Anh tương đương khoảng 60.000 VNĐ, chỉ bằng 1/7 giá của MAC Velvet Teddy (18,5 USD khoảng 425.000 VNĐ).

Các tín đồ yêu son môi màu nude thì chắc hẳn không còn xa lạ với dòng son Velvet Teddy đình đám của MAC, một cây son nude với màu be hồng vô cùng nổi tiếng. Mới đây, một tài khoản Twitter đã phát hiện ra bản dupe hoàn hảo với giá chỉ bằng 1/7 so với dòng son Velvet Teddy của MAC đã gây sốt cộng đồng mạng với hơn 60.000 lượt thích và hơn 15.000 lượt chia sẻ. Dòng son được phát hiện ra đó chính là màu son #74 của Golden Rose, đây là một thương hiệu mỹ phẩm bình dân đến từ Thổ Nhĩ Kỳ được phân phối bởi Primark, hệ thống siêu thị bán lẻ rất nổi tiếng tại Anh. Golden Rose #74 có sắc be hồng tương đồng với MAC Velvet Teddy đến 99%.

MAC Velvet TeddyMAC Velvet Teddy

Gửi đến tất cả những ai đang dùng màu son Velvet Teddy, màu son #74 của thương hiệu Golden Rose được bày bán tại Primark có màu giống y hệt và lâu trôi hơn nữa. Giá của nó chỉ 2 bảng Anh mà thôi.

Golden Rose #74

Màu son #74 của Golden Rose được nhận xét là giống đến 99% với Velvet Teddy của MAC.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi