Review son Giorgio Armani Lip Freeze Collection


Son Giorgio Armani Lip Freeze Collection vừa mới được ra mắt có tổng cộng tất cả là 12 cây son, đi kèm với khả năng lên màu chuẩn xác.

Những cây son của Giorgio Armani thuộc phân khúc cao cấp chắc hẳn đã không còn quá xa lạ với các tín đồ làm đẹp nữa rồi. Lip Freeze Collection là BST vừa mới được ra mắt vào đầu năm 2019 gồm có 12 cây son là sự kết hợp hoàn hảo của 2 dòng son đình đám là Lip Magnet và Lip Maestro.

Review son Giorgio Armani Lip Freeze Collection

1. Thiết kế:

Đầu tiên nói về thiết kế thì em nó sở hữu một thiết kế khá là nổi bật khi em nó sở hữu vỏ son nhám mờ và phần nắp được hãng lựa chọn màu đỏ khá nổi bật. Phân cách giữa phần nắp son và thân son chính là logo của hãng nhìn rất sang trọng và đầy tinh tế.

Son Giorgio Armani Lip Freeze Collection

2. Bảng màu son:

Nói về bảng màu son thì em nó có tổng cộng tất cả là 12 màu được lựa chọn từ 2 dòng son đình đám đó là Lip Magnet và Lip Maestro.

  • 6 màu son Lip Maestro:

Son Giorgio Armani Lip Freeze Collection

Trong 6 màu son này thì có 3 tông màu khá nổi bật đó là cam, hồng baby và hồng đất.

  • 6 màu son Lip Magnet:

Son Giorgio Armani Lip Freeze Collection

6 màu son đều là những màu vô cùng dễ dùng như các tông đỏ thuần, đỏ đất và nâu sữa.

3. Chất son:

Nói về chất son thì em nó sở hữu chất son có độ dưỡng ẩm môi và lên màu chuẩn xác, nhìn đôi môi căng mọng chắc chắn sẽ khiến mọi cô nàng mê mẩn.

Son Giorgio Armani Lip Freeze Collection

4. Giá son:

Hiện tại, để sở hữu một cây son này thì số tiền bạn cần phải bỏ ra đó là khoảng 1.300.000 VNĐ/cây.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi