Review son Etude House Tiny Twinkle Dear My Blooming Lips


Son Etude House Tiny Twinkle Dear My Blooming Lips có thiết kế vô cùng xinh xắn dành riêng cho mùa lễ hội cuối năm với tổng cộng tất cả là 10 màu son đầy lôi cuốn.

Nếu bạn còn chưa kịp thấy hết nóng với bộ sưu tập dành riêng cho mùa thu thì mới đây Etude House lại tiếp tục cho xuất xưởng bộ sưu tập mới toanh dành riêng cho mùa lễ hội cuối năm mang tên Tiny Twinkle Dear My Blooming Lips với thiết kế vô cùng xinh xắn. Những cây son này nằm trong bộ sưu tập có tên Tiny Twinkle gồm phấn mắt, phấn má, và sơn móng tay. Không phải để các bạn phải chờ đợi lâu hơn nữa thì ngay bây giờ mình sẽ cùng với các bạn đi tìm hiểu ngay nhé!

Bộ sưu tập Etude House Tiny Twinkle

Bộ sưu tập Etude House Tiny Twinkle.

Bao bì, thiết kế son Tiny Twinkle Dear My Blooming Lips

Bao bì bên ngoài của sản phẩm được hãng lựa chọn hộp hình tròn có màu đen là chủ đạo và được hãng trang trí họa tiết của mùa giáng sinh, ở chính giữa là dòng chữ Tiny Twinkle nhìn khá mềm mại và đẹp mắt.
Son Etude House Tiny Twinkle Dear My Blooming Lips
10 màu son được xếp thành hình tròn nhìn khá là đẹp và bắt mắt. Vỏ son được hãng lựa chọn màu sắc giống với màu son bên trong rất dễ để phân biệt màu. Phần chính giữa thân son có họa tiết bông hoa tuyết màu trắng khá là đẹp giúp tăng thêm độ thẩm mỹ cho cây son.
Son Etude House Tiny Twinkle Dear My Blooming Lips
Phần cổ son được hãng lựa chọn màu đen giúp cho màu son càng nổi bật hơn. Phần đầu son được Etude House vát chéo hai đầu, một đầu vát chéo ít và một đầu được hãng vát chéo khá mạnh.

Bảng màu son Tiny Twinkle Dear My Blooming Lips

Nói về bảng màu son thì em nó sở hữu tổng cộng tất cả là 10 màu. Trong đó, có 7 màu rất trendy gồm các tone màu: đỏ, cam, nâu trầm ấm thích hợp cho việc trang điểm môi mùa lạnh.
Son Etude House Tiny Twinkle Dear My Blooming LipsSon Etude House Tiny Twinkle Dear My Blooming Lips
Trong tổng số 10 màu son Etude House Tiny Twinkle Dear My Blooming Lips thì có 3 màu cuối cùng là tím, hồng và vàng nâu đều có ánh nhũ rất hữu ích dành cho những bạn nào có sở thích mix hai màu son với nhau để tạo ra điểm nhấn riêng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng 1 trong 3 màu này để thay thế cho phấn má và highlight cũng được luôn.

Chất son Tiny Twinkle Dear My Blooming Lips

Nói về chất son thì Etude House luôn nổi tiếng với chất son vô cùng lành tính, với những thỏi son Tiny Twinkle Dear My Blooming Lips cũng không phải là ngoại lệ khi em nó sở hữu một chất son lì, mỏng nhẹ và hơi xốp. Đặc biệt, em nó có khả năng lên màu cực kỳ chuẩn tone và em nó có một mùi hương của hạnh nhân kết hợp với dâu tây tạo cảm giác vô cùng ngọt ngào.
Son Etude House Tiny Twinkle Dear My Blooming Lips

Giá son Tiny Twinkle Dear My Blooming Lips bao nhiêu?

Hiện tại, giá cho mỗi cây son Etude House Tiny Twinkle Dear My Blooming Lips là 9,500 Won tương đương khoảng 200.000 đồng. Đây là một mức giá vô cùng rẻ và có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi