Review son ETUDE HOUSE quick & easy BLUR TINT


Son ETUDE HOUSE quick & easy BLUR TINT có tất cả là 5 màu với chất son lì có hiệu ứng mờ môi.

Son ETUDE HOUSE quick & easy BLUR TINT là bộ sưu tập mới vừa được ra mắt của thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc đình đám ETUDE HOUSE được quảng cáo là sở hữu một chất son đặc biệt giúp các bạn có cảm giác ẩm mịn ngay lập tức khi thoa son. Vậy, với quick & easy BLUR TINT thì thương hiệu ETUDE HOUSE sẽ mang đến cho chúng ta những gì? Ngay bây giờ mình cùng các bạn đi tìm hiểu ngay nhé!

Son ETUDE HOUSE quick & easy BLUR TINT

Review son ETUDE HOUSE quick & easy BLUR TINT

1. Thiết kế:

Nói về thiết kế thì quick & easy BLUR TINT sở hữu một thiết kế dạng ống tròn thuôn dài với lớp vỏ có màu vàng hơi nhám và phần giữa thân son được hãng in khá đầy đủ thông tin về thỏi son. Ngoài ra, điểm nhấn mạnh mẽ nhất của thỏi son này đó chính là một gạch thẳng với màu trùng với màu bên trong khiến cho cây son càng thêm sang chảnh hơn và đậm chất khác biệt so với các dòng son khác.

Son ETUDE HOUSE quick & easy BLUR TINT

2. Bảng màu son:

Nói về bảng màu son thì em nó sở hữu tổng cộng tất cả là 5 màu son đều là những màu son vô cùng trend và rất dễ dùng. Bảng màu son ETUDE HOUSE quick & easy BLUR TINT gồm các sắc MLBB cao cấp giúp tạo hiệu ứng mờ môi cực đẹp. Thêm vào đó, các tông màu MLBB này cũng tạo cảm giác huyền bí và nhã nhặn.

Son ETUDE HOUSE quick & easy BLUR TINT

  • #01 Soft Pepper:

Son ETUDE HOUSE quick & easy BLUR TINT Soft Pepper

  • #02 Mellow Kiss:

Son ETUDE HOUSE quick & easy BLUR TINT Mellow Kiss

  • #03 The Sister:

Son ETUDE HOUSE quick & easy BLUR TINT The Sister

  • #04 Indian Dress:

Son ETUDE HOUSE quick & easy BLUR TINT Indian Dress

  • #05 Kitchen Salmon:

Son ETUDE HOUSE quick & easy BLUR TINT Kitchen Salmon

Son ETUDE HOUSE quick & easy BLUR TINT

3. Chất son:

Nói về chất son của ETUDE HOUSE quick & easy BLUR TINT thì em nó sở hữu chất son lì đem lại hiệu quả mờ môi, khả năng che phủ da chết trên môi là khá tuyệt vời, chất son khi thoa lên môi cũng khá là thông thoáng và mịn màng giúp lấp đầy những phần lồi lõm và giúp cho đôi môi trở nên căng mịn.

Son ETUDE HOUSE quick & easy BLUR TINT

4. Giá son ETUDE HOUSE quick & easy BLUR TINT bao nhiêu?

Hiện tại, son ETUDE HOUSE quick & easy BLUR TINT đang được bán với giá khuyến mại là khoảng 169.000 đồng.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

Tư vấn miễn phi